0854287777

         0854287777 – Gặp Đại để được cung cấp đầy đủ các thông tin về dây chuyền sản xuất cát nhân tạo và các dây chuyền sản xuất vật liệu xây dựng không nung là gạch, tấm tường acotec, cũng như thương lượng về giá cả của thiết bị máy móc.

Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp tại địa chỉ công ty:

Địa chỉ: Tầng 6, tháp A, tòa nhà sông Đà, đường Phạm Hùng, thành phố Hà Nội.

Hoặc bạn chỉ cần liên hệ 0854287777 và cho chúng tôi biết bạn đến từ đâu, chúng tôi với đội ngũ nhân viên hùng hậu và chuyên nghiệp sẽ liên hệ và sắp xếp về làm việc trực tiếp với bạn. Cung cấp cho khách hàng của chúng tôi những thông tin đầy đủ chi tiết nhất, giải đáp các thắc mắc của khách hàng về công nghệ cũng như các quy chế của công ty.

Với phương châm ”Hợp tác cùng phát triển” để mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng của mình. Mỗi khi khách hàng chủ động liên lạc đến công ty chúng tôi sẽ lần lượt thực hiện các bước sau đây:

  • Bước 1: Ghi nhận thông tin của khách hàng, tên, đơn vị, tỉnh thành sinh sống, nhu cầu sử dụng ban đầu.
  • Bước 2: Chuyển về cho nhân viên kinh doanh phụ trách khu vực lên phương án phù hợp so với nhu cầu của khách hàng.
  • Bước 3: Tiến hành gặp mặt khách hàng, trao đổi các các phương án một cách trực quan. Sắp xếp đưa khách hàng đi thăm các dự án mẫu.
  • Bước 4: Tiến hành chốt phương án, gửi báo giá cụ thể.
  • Bước 5: Ký hợp đồng và triển khai sản xuất.

Vì chương trình kinh doanh của các khách hàng đều ở mức rất lớn từ 2 tỷ – 30 tỷ đồng nên những quy định trên sẽ đem lại lợi ích thiết thực nhất cho mọi người.