Máy nghiền cát nhân tạo công nghệ VSI

Ai biết ở đâu bán máy nghiền cát nhân tạo công suất lớn uy tín?

Posted by

Máy nghiền cát nhân tạo là gì?

Máy nghiền cát nhân tạo là thiết bị công nghiệp, sử dụng các công nghệ nghiền, đập. Để làm giảm kích thước của đá, sỏi sông, đá cát kết… xuống bằng với kích thước của cát tự nhiên.

Có bao nhiêu công nghệ nghiền đá thành cát nhân tạo?

Hiện nay có rất nhiều công nghệ đá thành cát. Mỗi loại lại có những ưu nhược điểm khác nhau và tùy vào mục đích thu được sản phẩm gì. Mà người tiêu dùng sẽ lựa chọn lấy công nghệ nghiền thích hợp với mình. Riêng công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ có nhiệm vụ làm cố vấn cho khác hàng lựa chọn được sản phẩm sao cho kinh tế nhất.

Các công nghệ nghiền cát nhân tạo.

Công nghệ nghiền búa trong nghiền cát nhân tạo.

Thiết kế theo nguyên tắc sử dụng búa để đánh đá. Đây là công nghệ sơ khai trong nghiền cát nhân tạo, tuy giá thành đầu tư máy móc ban đầu là rất nhỏ nhưng trong quá trình sử dụng. Chi phí có thể đội lên rất là cao.

Với công nghệ nghiền búa khi nghiền sỏi sông thành cát nhân tạo thì các thiết bị hao mòn sẽ mòn rất nhanh do sỏi sông có độ cứng cao.

Máy nghiền búa trục đứng.
Máy nghiền búa trục đứng.

Công nghệ nghiền bi trong nghiền cát nhân tạo.

Trộn lẫn bi sắt và đá vào chung một hệ thống hình trụ sau đó quay cả bi và đá nguyên liệu lên với tốc độ cao.

Khi sử dụng công nghệ này đó là sẽ sinh ra rất nhiều bụi. Bởi vị mình không thể kiểm soát được những hạt cát đã đạt tiêu chuẩn có tiếp tục bị mài mòn bởi bi sắt hay không. Cho lên cát thành phẩm có chứa rất nhiều bột mịn. Hiện nay có rất nhiền công ty sử dụng máy nghiền bị này để sản xuất bột đá mịn phục vụ các nghành công nghiệp khác và sản xuất bê tông asphalt là một điển hình.

Mô phỏng máy nghiền bi
Mô phỏng máy nghiền bi

Công nghệ nghiền phản kích trong nghiền cát nhân tạo.

Nghiền phản kích giống như việc bạn liên tiếp ném một hòn đá vào bức tường sắt, bạn cứ ném đến khi nào đạt được kích thước bạn muốn thì dừng lại. Tất nhiên bạn không thể kiểm soát được hình sản dạng cát thành phẩm bạn muốn là gì.

Giống như nghiền bằng búa, sản phẩm có rất nhiều hạt dài hạt dẹt. có kích thước khác nhau.

Máy nghiền phản kích
Máy nghiền phản kích

Công nghệ nghiên côn trong nghiền cát nhân tạo.

Máy nghiền côn sử dụng lực ép của hai thành côn vào nhau để làm vỡ kết cấu của viên đá. Không giống các công nghệ ở trên, công nghệ này yêu cầu cấp liệu đều hơn để tránh ảnh hưởng tới máy thiết bị bên trong đặc biệt là trục của côn.

Máy nghiền côn trong nghiền cát nhân tạo
Máy nghiền côn trong nghiền cát nhân tạo

Công nghệ nghiền phản kích rô-to trục đứng.

Công nghệ mới nhất được ứng dụng trong nghiền cát nhân tạo. Là công nghệ duy nhất sử dụng nguyên tắc ‘’đá đánh đá’’ tạo điều kiện cho va chạm đồng cấp xảy ra.

Nguyên liệu được cung cấp từ phía trên của máy bao gồm hai đường một đường đi vào trung tâm tới đĩa chia liệu. Tại đây đá được cung cấp năng lượng để văng ra phía thành của máy nghiền với tốc độ cao. Một đường nữa đi vào từ phía xung quanh của máy nghiền tạo thành một màng nguyên liệu mỏng. Khi hai viên đá từ trung tâm và vành khăn va đập vào nhau sẽ xảy ra va chạm đồng cấp – tức là va chạm có độ cứng bằng nhau. Thì những vân thớ yếu nhất trên hòn đá sẽ được nứt ra, làm vỡ viên đá.

Ưu điểm của máy nghiền cát đó là sản phẩm tạo ra có biên dạng hạt đồng đều hơn, diện tích bể mặt tăng lên đáng kể.

Lựa chọn công nghệ nghiền cát nhân tạo nào
Máy nghiền phản kích roto trục đứng

Mua máy nghiền cát nhân tạo ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty Cổ phần kinh doanh Quốc tế Đại Việt chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm  máy nghiền cát nhân tạo của hàng YIFAN. Công suất lớn, phù hợp với các mỏ khai thác đá công suất lớn.

Liên hệ hotlien 01254287777 để được hỗ trợ đầy đủ thông tin về dây chuyền sản xuất cát nhân tạo.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.