Báo giá máy nghiền sỏi sông thành cát nhân tạo giá rẻ

Posted by

Máy nghiền sỏi sông thành cát nhân tạo giá rẻ phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Muốn đầu tư máy nghiền để hỗ trợ cho hoạt động sản xuất kinh doanh cát.

Công ty nào thường lựa chọn máy nghiền sỏi sông thành cát nhân tạo giá rẻ để sản xuất.

Theo thống kê, các công ty hoạt động trong lĩnh vực khai thác cát tự nhiên. Là những đơn vị thường xuyên lựa chọn máy nghiền cát giá rẻ để đầu tư sản xuất vì các lý do sau đây.

+ Nhu cầu công suất sản phẩm cát không lớn.

+ Không phải là sản phẩm chính đem cung cấp ra thị trường: Thường là mua máy nghiền để nghiền các sản phẩm có giá trị thấp như sỏi sông thành cát nhân tạo. Sau đó trộn lẫn với cát tự nhiên cung cấp ra thị trường.

Trong các giai đoạn trước đây, quá trình khai thác cát tự nhiên lẫn với một lượng sỏi sông nhất định. Nhưng các doanh nghiệp chỉ khai thác cát và loại bỏ sỏi. Cho nên lượng sỏi tích trữ tại một số điểm mỏ có trữ lượng rất là lớn lên đến hàng triệu mét khối.

Máy nghiền sỏi sông thành cát nhân tạo giá rẻ là gì?

Đối với sỏi sông có độ cứng rất là lớn thì yếu tố giá rẻ được đánh là qua thời gian hao mòn các vật tư bên trong của thiết bị.

Hiện nay để nghiền sỏi thành cát nhân tạo với chi phí rẻ nhất, các đơn vị đang sử dụng phổ biến các loại máy nghiền như sau:

Máy nghiền búa văng: Là loại máy sử dụng các búa văng với tốc độ cao. Tác động trực tiếp vào viên sỏi giúp làm hạ kích thước của viên sỏi về kích thước tiêu chuẩn của hạt cát thường tư 0-3.5 mm.

Máy nghiền lô: Là loại máy sử dụng các quả lô tác động trực tiếp vào viên sỏi thông qua 2 quả lô.

Đây là hai loại máy nghiền có mức đầu tư ban đầu thấp, nhưng trong quá trình hoạt động lại xảy ra nhiều vấn đề. Đối với máy nghiền búa văng thì tổn hao thiết bị búa văng là rất lớn. Thời gian hao mòn hết một bộ búa là 6-8 giờ làm việc.

Còn máy nghiền lô thì công suất cát thành phẩm nhỏ và yêu cầu đầu vào của sản phẩm là nhỏ, thường giao động ở mức 2-3 cm.

Máy nghiền sỏi sông thành cát giá rẻ đáo ứng mọi tiêu chuẩn

Chúng tôi hiện đang cung cấp các máy nghiền VSI có công suất vừa phải, thời gian hao mòn thiết bị bên trong kéo dài hơn.

Cụ thể công suất máy đạt 20-25 tấn cát thành phẩm/một giờ.

Máy sử dụng một mô tơ có công suất là 75 kW.

Thời gian hao mòn dao chia liệu đối với sỏi sông có độ cứng 1600-2000 Mpa trung bình là 150-200 giờ làm việc. Đã được kiểm nghiệm qua thực tế sản xuất.

Kích thước đầu vào của sản phẩm lớn nhất lên tới 4 cm thay vì 2-3 cm như các thiết bị cũ. Nếu trong trường hợp đầu vào nguyên liệu có kích thước lớn hơn quy định thì chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các thiết bị mới.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.