Bể tách mỡ – Bách Hóa Môi Trường – Chất lượng Vượt Trội

Bể tách mỡ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Hải Phòng… Đặc biệt tại thành phố Hà Nội là nợi chúng tôi đặt trụ sở công ty. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt bể tách mỡ tại các chung cư, hộ gia đình, nhà hàng, các khu biệt thự.

Bể tách mỡ gia đình đã được lắp ở chung cư
Bể tách mỡ gia đình đã được lắp ở chung cư
Bể tách mỡ chung cư
Lắp đặt bể tách mỡ tại nhà hàng
Lắp đặt bể tách mỡ tại nhà hàng
Bể tách mỡ nhà hàng
Bể tách mỡ công nghiệp vận chuyển đi đến chân công trình
Bể tách mỡ công nghiệp vận chuyển đi đến chân công trình
Bể tách mỡ công nghiệp

Sản phẩm của chúng tôi có gì đặc biệt mà lại được khách hàng đánh giá cao như thế.

1: Bể tách mỡ được làm từ inox 304, loại inox có chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay. Inox 304 không chịu ảnh hưởng của các chất tẩy rửa cũng như môi trường độ ẩm cao như trong bếp. Do đó bể tách mỡ được làm từ inox 304 không bị han gỉ sau quá trình sử dụng như các kim loại khác.

2: Bể được xử lý ‘’ứng xuất nhiệt dư’’ tại các mối hàn bằng máy rung chuyên dụng. Điều đó đảm bảo quá trình vận chuyển cũng như sử dụng bể không bị cong vênh hay xảy ra các sự cố dò gỉ. Chất lượng bể được giữ nguyên từ khi xuất xưởng cho đến khi đến tay người tiêu dùng.

3: Được lau chùi đánh bóng lại hoàn toàn sao cho bóng loáng có thể soi được như gương. Điều này làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các bếp ăn lớn.

4: Tư vấn, thiết kế sao cho bể có kích thước phù hợp nhất đối với từng căn bếp. Sao cho quá trình lắp đặt và vận hành trên thực tế được thuận lợi nhất. Điều này còn hỗ trợ khách hàng các quá trình vệ sinh bể định kỳ từ những lần sau.

5: Gửi kèm hướng dẫn lắp đặt, hướng dẫn vệ sinh định kỳ được minh họa một các chi tiết dễ dàng sử dụng.

Sự uy tín của chúng tôi thể hiện ở những điểm nào.

1: Chúng tôi cam kết các sản phẩm được giao tới tay khách hàng giống với hình ảnh chúng tôi minh họa trên trang website của mình.

2: Tất cả các đơn giao hàng  khi sản phẩm đã đến tay người tiêu dùng, và khách hàng kiểm tra hàng hóa có đúng với như trong báo giá không mới tiến hành trả tiền. Nếu không đúng như cam kết khách hàng có quyền không nhận hàng.

3: Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn. Với việc hợp tác với các hãng vận chuyển hàng hóa có tiếng tăm và mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành phố của Việt Nam. Các bạn có thể dễ dàng lựa chọn hình thức vận chuyển sao phù hợp với mình.

Ngoài ra chúng tôi còn sẵn sàng hỗ trợ các đơn vị thiết kế trong việc cung cấp các bản vẽ liên quan đến sản phẩm bể tách mỡ. Cách bố trí đường ống ra vào và việc đo đạc tư vấn tại chân công trình nếu cần thiết.

Tham khảo thêm các bài viết bể tách mỡ để có thêm cái nhìn tổng quan hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Nội dung được bảo vệ.