Bể tách mỡ chung cư –Bách Hóa Môi Trường

Bể tách mỡ chung cư ở Việt Nam được đánh giá là một thiết bị hỗ trợ quá trình xử lý nước thải sinh hoạt.

Đặt vấn đề

Việt Nam đang trên đà tăng trưởng và phát triển, tốc độ đô thị hóa tăng nhanh qua các năm. Lực lượng lao động đổ xô về thành phố để tìm kiếm cơ hội làm việc. Để đáp ứng được nhu cầu về nhà ở của người dân trong khi quỹ đất thành phố có hạn thì các nhà chung cư là lựa chọn số 1.

Ngày nay các chung cư mọc lên như nấm sau mưa từ chung cư cao cấp đến các chung cư phù hợp với người lao động có thu nhập thấp. Đã có những đoạn đường chưa tới 3 km mà có vài chục căn chung cư mọc lên.

Vấn đề thoát nước thải nhà bếp chung cư

Trong vô vàn các vấn đề xảy ra sau khi các chung cư được xây dựng thì hệ thống nước thải cũng là vấn đề khá nóng nhất là vấn đề về tắc nghẽn đường ống thoát do có quá người sống trên cũng một diện tích. Vấn đề liên quan đến đường ống thoát nước là một vấn đề gây khó chịu đối với chung cư bởi vì:

– khi tắc nghẽn xảy ra không chỉ đơn thuần chỉ có 1 hộ bị ảnh hưởng mà còn rất nhiều khác liên lụy do sử dụng chung hệ thống thoát nước thải của tòa nhà.

– Rất khó có thể tìm ra được chỗ nào bị tắc nghẽn chỗ nào không bị tắc nghẽn do hệ thống thoát có công suất rất lớn, khi xử lý sự cố mất rất nhiều thời gian.

– Chi phí thông tắc rất lớn.

Giải pháp rẻ tiền nhưng hiệu quả

bể tách mỡ chung cư
bể tách mỡ chung cư

Để hạn chế các sự cố liên quan đến hệ thống thoát nước ngoài việc thiết kế hệ thống thoát nước có kích thước lớn hơn thì ban quản lý các tòa nhà cũng quy định các hộ có sử dụng nhà bếp phải lắp đặt một bể tách mỡ cho chậu rửa bát của mình để hạn chế lượng dầu mỡ thừa đi vào hệ thống thoát nước chung của tòa nhà.

Bể tách mỡ chung cư như một giải pháp phòng tránh hiệu quả các thiệt hại do dầu mỡ thừa gây ra với chi phí đầu tư ban đầu rẻ nhất. Một bể tách mỡ chung cư thông thường có giá từ 1,5 triệu đồng, giúp đảm bảo hệ thống thoát nước trong thời gian dài.

Bể thường được thiết kế 03 ngăn, trong trường hợp khách hàng muốn sản phẩm đạt hiệu quả xử lý 100% có thể tăng số ngăn lên.

Là sản phẩm hàng đầu được người tiêu dùng đánh giá cao với các ưu điểm: Khả năng tách mỡ cao, lắp đặt vận hành dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí nhân công chi phí vệ sinh, mức đầu tư ban đầu thấp.

Thực tế tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh bể tách mỡ chung cư đang phát huy hết hiệu quả làm việc của mình. Hỗ trợ hệ thống thoát nước và xử lý nước thải tòa nhà làm việc hiệu quả hơn.

Bể tách mỡ chung cư

Tham khảo thêm các bài viết bể tách mỡ để có thêm cái nhìn tổng quan hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.