Cung cấp bể tách mỡ cho nhà hàng khách sạn tại thành phố Hà Nội – Bách Hóa Môi Trường

Bể tách mỡ nhà hàng – Sáng ngày thứ 6 ngày 01/03/2019 Công ty thoát nước Hà Nội đã cùng các sở ban nghành và các quận huyện của thành phố tổ chức hội nghị triển khai ứng dụng thiết bị tách dầu mỡ cho các nhà hàng khách sạn trên địa bàn.

Vậy bể tách mỡ là gì?

Bể tách mỡ là một dụng cụ có khả năng loại bỏ dầu mỡ thừa ra khỏi hệ thống thoát nước thải của nhà hàng, khách sạn.

Bể thường được lắp đặt dưới mỗi chậu rửa hoặc nơi tiếp nối giữa đường ống thoát nước và đường ống thoát nước thải chính của thành phố. Giúp giữ lại dầu mỡ thừa trong bể tách mỡ và thải nước sạch không bị nhiễm mỡ đi vào hệ thống thoát nước thải thành phố.

Theo tiêu chuẩn lượng dầu mỡ cho phép phải đạt 0,5 mmg/lít nước mới đạt tiêu chuẩn xả thải ra môi trường. Trong khi đó các nhà hàng khách sạn đều vượt quá tiêu chuẩn thải cho phép nhiều lần.

Thực trạng sử dụng bể tách mỡ nhà hàng tại Hà Nội

Hiện nay, chỉ một số ít các nhà hàng, khách sạn tại Hà Nội sử dụng bể tách mỡ một cách tự giác do đây cũng là một tiêu chí để đánh giá xếp hạng ‘’sao’’. Hoặc các nhà hàng, khách sạn của các nước khác đến đầu tư nhưng họ vẫn áp dụng các tiêu chuẩn quản lý của nước họ.

Công ty Thoát nước Hà Nội hiện đã lắp đặt thử nghiệm một số bể tách mỡ thể tích lớn nhập khẩu từ Hà Lan áp dụng thí điểm vào một số nhà hàng khách sạn. Sản phẩm ban đầu hoạt động hiệu quả, nhưng giá thành cao, không phù hợp với đa số các nhà hàng, khách sạn nhỏ.

Nguyên lý hoạt động của bể.

Thiết kế ba ngăn của bể tách mỡ nhà hàng

Tham khảo, tìm hiểu và đã lắp đặt thành công bể tách mỡ cho nhiều nhà hàng chúng tôi tóm tắt nguyên lý hoạt động chính của nó như sau:

+ Lợi dụng tính chất vật lý của nước và mỡ có trọng lượng nặng nhẹ khác nhau và không hòa tan vào nhau. Mỡ sẽ nhẹ hơn nước cho nên mỡ sẽ nổi lên trên bề mặt nước.

+ Dựa vào yếu tố này, bể sẽ thường được chia làm ba ngăn riêng biệt. Đầu tiên là làm giảm tốc độ nước từ trong đường ống vào bể.

Thứ hai, tạo điều kiện cho mỡ và nước phân ly ra khỏi nhau tại ngăn số hai. Với một vách ngăn hướng dòng.

Sau khi nước và mỡ phân ly khỏi nhau cần, dẫn dòng nước sạch không nhiễm mỡ đi ra khỏi bể bằng một đường ống thoát.

Bể tách mỡ nhà hàng của inox Hùng Phát có gì đặc biệt

Nhà hàng thường sử dụng bể tách mỡ có kích thước đặc biệt hơn là các loại bể tách mỡ thông thường khác. Chúng tôi hiện đang cung cấp các giải pháp tách mỡ tại nhà hàng có những ưu điểm như sau.

+ Bể được gia công bằng inox 304, độ dầy từ 1 -5 ly theo yêu cầu của nhà hàng và tư vấn của chúng tôi. Tùy từng trường hợp cụ thể mà lựa chọn độ dầy inox cho phù hợp với từng yêu cầu cụ thể.

+ Bể được sản xuất theo nhiều loại kích thước phù hợp với nhiều loại bếp, thể tích từ loại nhỏ như 20 lit đến 10.000 lít chúng tôi đều có thể gia công được.

Bể tách mỡ nhà hàng 20 lít
Bể tách mỡ nhà hàng 20 lít
Bể tách mỡ nhà hàng 300 lít
Bể tách mỡ nhà hàng 300 lít
Bể tách mỡ nhà hàng 1000 lít
Bể tách mỡ nhà hàng 100 lít

+ Hỗ trợ giao hàng tận nơi.

+ Tư vấn lên phương án trực tiếp tại hiện trường thi công.

Tham khảo thêm các bài viết bể tách mỡ để có thêm cái nhìn tổng quan hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Nội dung được bảo vệ.