Bể tách mỡ thông minh tại Hà Nội – Bách Hóa Môi Trường

Bể tách mỡ thông minh được sáng chế ra do bếp ăn một ngày của bạn thải ra quá nhiều dầu mỡ, dầu mỡ thải này chính là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng tắc nghẽn hệ thống thoát nước trong nhà bạn.

 Điều này thực sự phiền toái khi chúng ta phải chịu đựng mùi hôi thối khó chịu, mất hàng tiếng đồng hồ để thông cống, nếu nặng hơn phải thuê hẳn một đội chuyên nghiệp về xử lý.

Từ thực tiễn đến hành động

Chính vì các lý do đó công ty Inox Hùng Phát đã nghiên cứu chế tạo ra một sản phẩm ‘‘BỂ TÁCH MỠ THÔNG MINH’’ với nguyên tắc đơn giản vật chất nào nhẹ hơn nước sẽ nổi nên bể được chia làm ba ngăn chính.

Cấu tạo ba ngăn của bể tách mỡ thông minh
Cấu tạo ba ngăn của bể tách mỡ thông minh

Ngăn số 1: Có nhiệm vụ chính là làm giảm động năng của nước, ổn định cũng như giữ lại các cặn bẩn có kích thước lớn.

Ngăn số 2: Vai trò chính trong việc giữ lại phần mỡ nhẹ hơn nổi bên trên bề mặt. Phân ly hoàn toàn dầu mỡ thừa ra khỏi nước, giúp nước thải sạch hơn.

Ngăn số 3: Giam giữ triệt để các thành phần mỡ nhỏ li ty, và thoát nước sạch ra khỏi bể.

Với hiệu quả giữ lại mỡ lên tới 95% đảm bảo hệ thống thoát nước nhà bạn không bao giờ bị tắc.

Vật liệu cấu thành lên bể là inox 304 không bị oxy hóa bởi thời gian, có khả năng chống ăn mòn cao bởi các chất tẩy rửa hóa học. Đảm bảo độ bền vững trong thời gian dài.

Thực tế sử dụng bể tách mỡ tại Hà Nội hiện nay

Rất nhiền ban quản lý tòa nhà chung cư yêu cầu cư dân lắp đặt bể tách mỡ cho căn hộ của mình trước khi đi vào sinh hoạt tại tòa nhà.

Trong năm 2019, UBND thành phố Hà Nội đã có văn bản yêu cầu các cơ sở nhà hàng, bếp ăn phục vụ nhu cầu ăn uống, chế biến thực hiện lắp đặt bể tách mỡ cho hệ  thống thoát nước thải. Trước khi xả thải ra môi trường.

Công ty nào cung cấp bể tách mỡ thông minh tại Hà Nội

Công ty Inox Hùng Phát chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm từ inox như thùng chứa nước sạch chôn ngầm, bể phốt, bể tách mỡ bằng inox trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Gọi điện thoại tới số 0986.814.283 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp. Nếu trong nội thành Hà Nội, chúng tôi sẵn sàng tới tận nhà để được đo đạc đưa ra kích thước bể phù hợp nhất với căn bếp của bạn.

Video một bể tách mỡ ở Hà Nội

Tham khảo thêm các bài viết bể tách mỡ để có thêm cái nhìn tổng quan hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Nội dung được bảo vệ.