Phân loại các máy nghiền đá sỏi thành cát nhân tạo công suất cao

Posted by

1:  Máy nghiền hàm.

Mô tả: Có vai trò trong việc làm giảm kích thước của vật liệu đầu vào. Sử dụng chủ yếu để nghiền các loại vật liệu hạt trung bình như các loại đá quặng, và vật liệu cỡ lớn, cường độ kháng lực mạnh nhất là của nghiền vật liệu là 320 Mpa.

Máy nghiền hàm
Máy nghiền hàm

Nguyên lý làm việc:

Thiết bị này lấy mô tơ làm động lực, thông qua bánh dây cu-roa, do 3 dây cu-roa và vòng đệm truyền thống lệch tâm khiến vật liệu nhập đưa vào nghiền ở khoang bên trong do tấm hàm cố định, tấm hàm hoạt động và tấm hàm bảo vệ tạo  thành, đồng thời thông qua cửa liệu đặt ở phía dưới, đẩy thành phẩm ra ngoài.

Đặc điểm tính năng:

– Kết cấu đơn giản, sử dụng bảo dưỡng dễ dàng.

– Tính năng ổn định, giá thành vận hành thấp.

– Độ hạt sản phẩm đồng đều, lượng nghiền tương đối lớn.\

1.1: Máy nghiền hàm kiểu PE

Mô tả:

Là máy nghiền hàm nhưng sản xuất theo công nghệ Châu Âu, được áp dụng các kỹ thuật và công nghệ tiên tiến trên thế giới, trước tiên phải đạt được hiệu quả cao khi tiến hành nghiền đối với các vật liệu cứng rắn, tính hao mòn ma sát mạnh.

Máy nghiền hàm hệ PE
Máy nghiền hàm hệ PE

Đặc điểm tính năng:

– Áp dụng các công nghệ chế tạo và nguyên liệu chế tạo đẳng cấp hàng đầu thế giới.

– Mỏ cặp di động toàn bộ kết cấu bởi thép đúc chất lượng cao, trục lệch tâm hạng nặng áp dụng công cụ rèn, tiến hành gia công, giúp máy có tính vô cùng  chắc chắn và bền vững.

– Bệ chịu tải áp dụng tổng thể kết cấu thép đúc, đảm bảo hoàn toàn phù hợp với giá đỡ máy nghiền, tăng độ mạnh đường kính của ổ trục.

– Áp dụng có chọn lọc kỹ thuật đầu tiên giúp độ mạnh của máy càng cao.

– Khoang nghiền áp dụng kết cấu hình chữ V giúp đồng nhất khoang nhập liệu thực tế và khoang danh nghĩa.

– Lắp có tấm chêm lắp đặt điều chỉnh cửa xếp liệu, điều chỉnh dễ dàng, an toàn và nhanh chóng hơn kiểu máy cũ.

– Bệ chịu tải càng to, sức chịu tải của bệ chịu tải lệch tâm càng bề, đồng thời khả năng chịu tải càng cao, kéo dài tuổi thọ của máy.

– Sử dụng tấm bảo vệ hình răng mới nhất, tăng độ dài một cách hiệu quả cho tấm hàm, tăng năng suất sản lượng.

– Với tư cách là thiết bị là phân phối tiêu chuẩn, linh kiện lắp ráp tập trung bôi trơn giúp bôi trơn ổ trục nhanh hơn.

– Cách lắp đặt tấm hàm cố định dung dây lực và giá đỡ loại này rất nhanh gọn.

– Trên ổ trục đã lắp đặt tấm bảo vệ hạng nặng, tránh tổn hại ngoài ý muốn.

– Dây đỡ của tấm hàm phía dưới cũng có tác động bảo vệ hàm động và giá đỡ tránh tổn hại.

1.2. Máy nghiền hàm hệ PEX.

Hướng tới nhu cầu của thị trường, dựa vào nền tảng nhiều năm kinh nghiệm trong cải tiến kỹ thuật và tiêu thụ sản phẩm, YIFAN đã đưa ra dòng sản phẩm máy kẹp hàm hệ PEX tập trung vào các ưu điểm và độ ổn định cực kỳ cao. Mang đến sự đột phá mới, nâng cao sản lượng chất lượng cho dây chuyền sản xuất. Đặc điểm của máy kẹp hàm năng lượng cao hệ PEX nằm ở sự phối hợp hoàn hảo của khoang máy, trục ly tâm, bộ phận chuyển động tạo nên. Không chỉ nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn mở rộng phạm vi ứng dụng của thiết bị.

Máy nghiền hàm PEX
Máy nghiền hàm PEX

Đặc điểm tính năng:

– Hiệu quả sản xuất càng cao, khả năng của máy càng lớn.

– Thông qua sự tiến hành ưu hóa đối với hàm quỹ đạo động, trục ly tâm và khoang máy, khiến cho hệ máy PEX nâng cao sản lượng hơn với các sản phẩm tương tự.

– Thiết bị càng ít chấn động, máy hoạt động càng ổn định.

– Bằng cách tối ưu toàn bộ kết cấu, phân tích tính toán chính xác trọng lượng của từng bộ phận với kết cấu của dây cu-roa, có hiệu quả làm giảm nhẹ độ rung của thiết bị, khiến cho thiết bị vận hành ổn định và bền hơn.

– Thiết kế theo công nghệ thế giới, tăng thêm sự đáng tin cậy và bền bỉ.

-Bộ phận hàm động sử dụng trục lệch tâm đã được thông qua xử lý nhiệt luyện, vòng bi cỡ lớn trên cả hai đầu, phối hợp với thiết kế mê cung đóng kín. Tổng thể thiết kế chặt chẽ, khiến cho thiết bị có độ chịu tải cao, tăng thêm độ bền bỉ.

– Dễ dàng sửa chữa, giá thành vận hành thấp.

– Thuận tiện, nhanh chóng thực hiện điều chỉnh cửa nhập liệu, thích hợp thuận tiện cho các thao tác quản lý ở hiện trường.

-Ứng dụng rộng rãi , tính thích ứng cao.

– Thiết bị có kết cấu và bố trí hợp lý, so với các dòng máy kẹp hàm khác, PEX chiếm diện tích tương đối nhỏ, có thể ở trong một không gian nhỏ hẹp phát huy được tính năng tác dụng lớn. Ứng dụng rộng rãi với các nghành khai thác đá, xây dựng và xi măng…

2: Máy nghiền phản kích.

Mô tả: Máy nghiền phản kích là sản phẩm mới của công ty chúng tôi dựa trên cơ sở tiếp nhận kỹ thuật tiên tiến của thế giới thiết kế ra. Thiết bị hệ thống có thể xử lý cỡ hạt vật liệu không quá lớn cỡ  khoảng 500mm, cường độ kháng lực không vượt quá 360 Mpa. Đặc điểm có thể nghiền lượng lớn, hiệu suất nghiền cao, bảo dưỡng dễ dàng. Thành phẩm có thể lập phương, là thiết bị lý tưởng để nghiền đá phục vụ gia công mặt đường quốc lộ, xây lắp thủy điện phải sử dụng vật liệu cứng. Tính năng và biểu hiện vượt trội của máy nghiền kiểu đập.

Nguyên lý làm việc: Hệ máy này lợi dụng vật liệu nghiền xung kích. Khi làm việc bánh xe kéo theo mô tơ xoay tròn với tốc độ cao, vật liệu đưa vào cửa nhập liệu cùng với sự va chạm của thanh búa trên bánh xe, chịu xung kích tốc độ cao của thanh búa mà vỡ vụn ra, vật liệu sau khi nghiền lại bị phản kích đến trên tấm lót để nghiền lại một lần nữa; cuối cùng đến cửa xuất liệu rồi ra ngoài. Điều chỉnh khe hở giữa giá phản kích và bánh xe có thể đạt được mục đích làm thay đổi kích cỡ hạt xuất hiện và hình dạng vật liệu.

Máy nghiền phản kích hệ PF
Máy nghiền phản kích hệ PF

Đặc điểm tính năng:

– Hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng.

– Kết cấu độc đáo, không mấu nối.

– Búa bản độ khác sâu cao, tấm lót phản kích độc đáo.

– Thành phẩm có hình lập phương, không rạn nứt, hình hạt đẹp, có thể điều chỉnh độ to nhỏ của hạt, đơn giản hóa quy trình kỹ thuật.

– Bảo dưỡng thuận tiện, thao tác dễ dàng, tin cây.

2.1: Máy nghiền phản kích hệ PF

Máy ngiền phản kích hệ PF là phiên bản Châu Âu được dựa trên máy nghiền phản kích hệ PF của công ty chúng tôi, linh kiện quan trọng nhất đối với máy nghiền phản kích là con quay được tiến hành gia công đặc biệt giúp bánh xe hạng nặng thiết kế đặc biệt đạt được quán tính chuyển động cao hơn, chế tạo khoang dùng vật liệu chịu mài cao mà thành. Trong đó ba khoang nghiền mìn và nghiền siêu mịn, hơn nữa hai khoang nghiền có thể đơn giản hóa dễ dàng trong quá trình công nghệ tác nghiệp thô và vừa.

Video máy nghiền phản kích - máy nghiền xung kích
Máy nghiền phản kích hệ PF

Đặc điểm tính năng:

– Ap dụng công nghệ kỹ thuật cấp thế giới và vật liệu chế tạo cao cấp nhất.

– Thiết kế hạng nặng hóa và phương pháp kiểm tra đo lường nghiêm ngặt, được tiến hành phân tích với con quay, bảo đảm chất lượng cao của con quay.

– Tổng thể kết cấu bằng thép đúc, ổ trục và giá máy nghiền phối hợp hoàn hảo, trực tiếp tăng cường cường lực.

– Lắp đặt cố định thanh búa độc đáo giúp tăng độ vững chắc cho thanh búa.

– Lắp đặt điều chỉnh sau khi cải tiến giảm thiểu chết máy và thời gian kiểm tra bảo dưỡng.

– Lắp đai tự động mở có thể nhanh chóng hoàn thành đầu búa, linh kiện hỏng hóc.

– Chọn dùng ổ trục càng lớn năng lượng chịu tải càng cao.

3: Máy làm cát chuyên dụng.

3.1 Máy nghiền hình côn hệ lo xo 

Máy nghiền hình côn lò xo hệ S là máy nghiền hình côn ra đời sớm nhất trên thế giới, cũng là máy ngiền được sử dụng phổ biến nhất , số lượng tương đối nhiều. Máy nghiền hệ S trải qua cải tiến ưu hóa kết cấu hợp lý hoàn chỉnh hơn, kỹ thuật tiên tiến hơn, trong phương diện chế tạo lắp đặt, sử dụng, bảo dưỡng đều có những biểu hiện xuất sắc.

Máy nghiền côn lò xo hệ S
Máy nghiền côn lò xo hệ S

Đặc điểm tính năng:

– Nghiền kiểu khoang nghiền: Phân loại khoang nghiền của máy nghiền hình nón hệ S được phân làm ba kiểu thiết kế khác nhau, người tiêu dùng phải dựa vào tình hình hiện trường để chọn loại máy nghiền cho hiệu suất cao, cỡ hạt đồng đều, hạt đẹp, má ổ cối tổn thất đều nhằm kéo dài tuổi thọ của máy.

– Áp dụng kết cấu đậy kín chống bụi độc đáo, cho hiệu quả cap trong việc kéo dài thời gian sử dụng và tuổi thọ của các linh kiện.

– Trợ lực nghiền lớn: Linh kiện của máy nghiền côn lò xo hệ S được lựa chọn từ những vật liệu đặc biệt, Mỗi một quãng xung khoảng cách của má, ổ, cối với nghiền côn lớn, do đó vật liệu lọt vào khoang nghiền nhiều hơn, lại hình thành thể tích xếp liệu tương đối lớn giúp tăng nhanh tốc độ vật liệu đi vào khoang nghiền.

– Sản lượng cao: So sánh  với các loại khoang nghiền khác, máy nghiền côn lò xo hệ S có cánh tay nghiền dài, quãng xung lớn, lực nghiền lớn, có hiệu quả nghiền cao hơn đối với vật liệu trong khoang nghiền, vật liệu nghiền nhiều hơn ở mỗi quãng xung.

– Giá thành bảo dưỡng vận hành hàng ngày thấp hơn: linh kiện tuyển liệu và thiết kế cơ cấu hợp lý, tuổi thọ sử dụng hợp lý, lực cánh tay nghiền dài, giảm thấp sự quá tải của bánh răng và móng trong quá trình truyền động, cỡ hạt sản phẩm nghiền đồng đều, giảm thiểu quá trình quá tải tuần hoàn, thao tác vệ sinh các khoang nghiền dễ dàng, giảm thiểu thời gian chết máy, công suất tiêu hao thấp, bố trí các cấu kiện hợp lý.

3.2: Máy nghiền côn hệ HPT

Máy nghiền côn hệ HPT ứng dụng rộng rãi trong các nghành hầm mỏ, nhà máy xi măng, cát đá, dùng cho các loại đá nham thạch, hầm mỏ nghiền mịn dưới 350 Mpa, như quặng sắt, kim loại màu nham thạch Huyền Vũ, đá hoa cương, nham thạch đá xám, đá cuội, nham thạch cát.

Máy nghiền côn
Máy nghiền côn

Đặc điểm tính năng:

– Máy nghiền côn thủy lực hệ HPT được lắp đặt thiết cấu ba loại bảo hiểm thủy áp là thùng dầu an toàn, thùng dầu khóa chặt và thúc đẩy thủy áp, không chỉ có tác dụng bảo vệ còn có thể thực hiện xử lý các linh kiện hỏng hóc không thể tháo dỡ.

– Có thể điều tiết to nhỏ nhập liệu, thao tác dễ dàng, tăng tính chắc chắn.

– Khoang nghiền áp dụng nguyên lý áp tầng gian hạt tiến hành thiết kế độc đáo, tốc độ truyền tương đối thích hợp, nâng cao lượng nghiền và sản lượng rõ rệt, tăng cường hàm lượng thành phẩm thể lập phương.

– Trong quá trình nghiền gặp vật liệu quá cứng cùng với việc máy nóng rất nhanh , máy dồn thủy lực lên đỉnh tự động xếp liệu, giảm tối đa những phiền phức phải dừng máy để nhân công tiến hành xếp liệu như máy nghiền côn kiểu cũ, bảo dưỡng dễ dàng chi phí thấp.

– Điều chỉnh thủy lực, dầu loãng bôi trơn và phương thức phong kín mê cung, trên cơ bản đã loại trừ được những sự cố thường gặp trong việc pha dầu nước của máy nghiền hình nón lò xo kiểu cũ.

– Má nghiền, má, ổ cối áp dụng chế tác thép có độ cứng cao, đồng thời bảo vệ tầng liệu khi thay đổi loại khoang nghiền và nghiền áp tầng, giúp máy giảm đáng kể tiêu hao nghiền, thông thường tăng từ 35-82% thời gian sử dụng so với máy nghiền kiểu cũ.

3.3: Máy nghiền hình côn hiệu suất cao.

Máy nghiền côn hiệu suất cao loại HST là sản phẩm của công ty chúng tôi đáp ứng yêu cầu phát triển của Trung Quốc, tiếp thu các kỹ thuật của Mỹ kết hợp với các một loại máy nghiền công suất cao với tính năng thiết kế và vật liệu của Trung Quốc.

Đặc điểm tính năng:

– Hiệu suất nghiền cao, hai đầu mút trực chính trên và dưới của máy đều được chống đỡ, có thể chịu lực nghiền và quãng xung lớn hơn, thêm vào đó loại khoang nghiền đặc biệt của nguyên lý thích ứng áp tầng, hiệu quả nghiền cao hơn.

– Năng lực sản xuất lớn, thiết kế tổ hợp hoàn mỹ của quãng xung nghiền và hình dạng khoang nghiền giúp máy này trong trường hợp đường kính đầu lớn mũi khoan động tương đồng, sản lượng cao hơn 35-60% so với máy nghiền côn lò xo kiểu cũ.

– Chất lượng sản phẩm cao: Hình khoang nghiền độc đáo cùng với nguyên lý nghiền áp tầng, tác dụng nghiền của khoang sản xuất hạt nhỏ, giúp thể lập phương trong thành phần cát chiếm tỷ lệ cao hơn hẳn, giảm thiểu đá vụn kích cỡ hạt đồng đều hơn.

– Dễ dàng chuyển đổi: Nghiền mịn và vừa của nhiều loại khoang thông qua thay thế mũi khoan cố định để thực hiện dễ dàng hơn.

– Sử dụng an toàn: Song song với thủy áp và hệ thống bôi trơn được khống chế an toàn, bảo vệ quá tải của máy một cách chắc chắn và bôi trơn máy lọc tốt.

– Bảo dưỡng dễ dàng: máy này kết cấu đơn giản nhưng chắc chắn, bảo dưỡng nhanh chóng dễ dàng.

3.4: Máy nghiền kiểu xung kích lệch tâm VSI

Máy nghiền cát hệ VSI do chuyên gia nổi tiếng của người đức của công ty chúng tôi nghiên cứu thiết kế, các hạng mục chỉ tiêu đều đạt trình độ dẫn đầu thế giới, nó là mô hình máy nghiền ba trong một có thể vận hành liên tục suốt 720 giờ không nghỉ. Hiện nay đã có thể thay thế dòng máy nghiển kiểu búa trở thành máy nghiền ưa chuộng nhất trong nghành sản xuất cát.

Loại máy nghiền này được sử dụng rộng dãi cho các nguyên liệu có độ cứng cao như quặng đá, xi măng, vật liệu chịu lửa, nguyên liệu đã tôi, đất nhôm phèn, đá cát anh, ngọc tông cương… và các nguyên liệu đặc biệt cứng trong công nghiệp nghiền mịn. Máy được sử dụng phổ biến hơn trong nghiền cát, chỉnh hình vật liệu đá, cung các loại luyện sỉ kim. Đặc biệt đối với vật liệu đặc biệt cứng hiệu suất sản lượng cao, có tính ưu việt hơn so với các máy nghiền khác.

Xuống liệu kết hợp ba kiểu nghiền trong 1 là ‘’ đánh liệu kích liệu’’ và ‘’ đánh liệu kích vững vàng’’,’’thác rơi xuống liệu’’ dựa vào nhu cầu của cá nhân để điều tiết, về căn bản thực hiện một máy đa công dụng.

Máy nghiền cát nhân tạo VSI là máy nghiền có công nghệ hiện đại nhất hiện nay, được phân phối độc quyền tại việt nam bởi công ty chúng tôi.
Máy nghiền cát nhân tạo VSI là máy nghiền có công nghệ hiện đại nhất hiện nay, được phân phối độc quyền tại việt nam bởi công ty chúng tôi.

Đặc điểm tính năng:

– Chất lượng cao hiệu suất cao.

– Thiết kế bánh xe có cánh quạt vượt trội giảm thiểu tối đa lực cản thông qua vật liệu, nâng cao vật liệu thông qua lượng, tăng từ 30-60% hiệu suất so với máy nghiền xung kích kiểu cũ.

– Áp dụng lắp đặt thủy áp tự động mở lắp, giảm nhân công lao động kiểm tra bảo dưỡng rõ ràng, nâng cao hiệu suất sử dụng.

– Giá máy áp dụng công nghệ mới làm nóng bu-lông, tăng sức chống đỡ và tính dẻo của máy bảo đảm sự ổn định trong khi vận hành của máy.

– Áp dụng lắp đặt thiết bị tiên tiến nhất trên thế giới chống rò ngấm dầu nhẹ, tránh những phiền phức thay thế phong dầu.

Tính năng ưu việt tuổi thọ sử dụng lâu dài.

– Dầu nhẹ được sử dụng cho hệ thống tuần hoàn bôi trơn, đảm bảo nhiệt độ trong khoảng 25 độ.

– Lắp đặt toàn bộ hệ thống bảo vệ tự động hóa mới, hệ thống chấn động, dầu lọc máy, hệ thống báo động.

– Hệ thống bộ lọc dầu kiểu mới, đảm bảo cùng lắp đặt chuyển động khác không bị điều bất chắc mài hỏng, tăng tuổi thọ sử dụng.

– Thiết kế được xếp  vào hàng ưu hóa vật liệu mài mòn, tuổi thọ được nâng cao 40%, giá thành giảm xuống 40%.

3 comments

    1. xin cảm ơn anh Tú đã quan tâm tới sản phẩm của công ty. Anh vui lòng để lại số điện thoại của mình hoặc liên lạc với em qua số điện thoại 01254287777

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.