Máy nghiền phản kích và bộ cấp liệu di động

Cát nhân tạo – Máy nghiền cát di động – Công ty Đại Việt

Posted by

Máy nghiền gạch vụn thành cát.

Vấn đề phế thải xây dựng đô thị

Tốc độ đô thị hóa ở Việt Nam đang tăng cao chóng mặt. Thông tin được đưa ra tại buổi công bố Báo cáo ‘’ Mở rộng cơ hội cho người nghèo đô thị’’ do ngân hàng Thới giới (WB) tổ chức ngày 3/10.

Theo Báo cáo, quá trình đô thị hóa tại nước ta thời gian diễn ra với tốc độc 3,2%/năm, là mức nhanh so với khu vực và cao gấp đôi tốc độ tăng dân số cả nước.

Với mức tăng như thế thì tốc độ xây dựng cơ sở hạ tầng đô thị của chúng ta còn chậm. Nhưng hiện nay, các sở ban nghành liên quan đang thúc đẩy quá trình hiện đại hóa cơ sở hạ tầng, để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Khi đó lượng phế thải xây dựng là gạch ngói, bê tông… sẽ tăng lên. Hiện nay thường là các nhà thầu thi công sẽ tìm cách bán các phế thải này cho các đơn vị chuyên chôn lấp để đem xử lý. Nhưng như thế sẽ gây lãng phí không đáng có. Vì số phế thải xây dựng này có thể đem đi làm vật liệu xây dựng thứ cấp như cát san lấp, làm đường….

Làm cát từ phế thải xây dựng hiện đang được nhiều nước trên thế giới sử dụng như một giải pháp xanh. Vừa tiết kiệm chi phí vận chuyển, bảo vệ môi trường, lại hiệu quả. Ví dụ như trận động đất lịch sử tại tỉnh Tứ Xuyên Trung Quốc, khi cả thành phố sụp đổ thành đống phế thải. Chính phủ Trung Quốc đã huy động các máy nghiền cát di động cơ động đến hiện trường để giúp người dân sớm xây dựng lại thành phố.

Máy nghiền cát di động – Phương án giải quyết.

Máy nghiền cát nhân tạo hệ bánh xích
Máy nghiền cát nhân tạo hệ bánh xích
Máy nghiền phản kích và bộ cấp liệu di động
Máy nghiền phản kích và bộ cấp liệu di động hệ bánh lốp
Máy nghiền phản kích và bộ cấp liệu di động
Máy nghiền phản kích và bộ cấp liệu di động hệ bánh lốp

Máy nghiền cát di động thực chất là một dây chuyền nghiền cát được lắp lên trên một hệ thống chuyển động có thể cơ động đến nhiều địa điểm khác nhau mà không cần phải xây dựng bệ đỡ cố định. Máy nghiền cát di động hiện đang triển khai trên hai cơ cấu bánh xích và bánh lốp.

Ưu điểm thực tế của máy nghiền cát di động

Ví dụ như tại Hà Nội hiện nay có khu vực đường Phạm Văn Đồng cần giải tỏa để phục vụ làm đường. Nếu cho xe tải ben vận chuyển toàn bộ số phế thải xây dựng này ra khỏi thủ đô sẽ tốn rất nhiều chi phí mà thời gian làm việc rất nhanh. Còn khi áp dụng công nghệ máy nghiền cát di động thì chi phí sẽ giảm xuống rất nhiều. Do máy nghiền có thể di chuyển đến khu vực giải tỏa để làm việc, sản phẩm cát nhân tạo được sản xuất ra sẽ được dùng để làm đường. Như thế đã có thể giảm được chi phí vận chuyển phế phẩm ra khỏi thành phố và chi phí vận chuyển vật liệu làm đường từ ngoài thành phố vào.

Ưu điểm của máy nghiền cát di động là thế nhưng số vốn đầu tư ban đầu khá cao, cộng thêm nếu bạn không phải là một công ty xây dựng có nhiều dự án lớn thì sự đầu tư này sẽ là lãng phí. Tại Việt Nam hiện nay có khoảng 5 thiết bị máy nghiền cát di động mới được nhập vào khoảng tháng 6 năm 2017 do một công ty xây dựng có tiếng tại Hà Nội đầu tư.

Video máy nghiền cát nhân tạo di động từ gạch vỡ.

Mua máy nghiền cát nhân tạo di động liên hệ: Bùi Quang Đại 01254287777

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.