Cấu tạo của máy đóng gạch không nung – Công ty Đại Việt

Máy đóng gạch không nung bao gồm các bộ phận gì?

Bộ phận điều khiển.

Là hệ thống các công cụ hỗ trợ điều khiển hoạt động thiết bị của máy đóng gạch không nung. Bao gồm cả hệ thống kiểm soát việc rung ép cấp liệu, phối trộn vật liệu, tạo hình sản phẩm. Hệ thống điều khiển bằng PLC, màn hình SIEMENS. Được thiết kế đảm bảo hoạt động an toàn, có khả năng chống nhiễu và trở tải lớn. Thiết kế, thao tác đơn giản giúp người vận hành khống có trình độ cao mà vẫn điều khiển được.

Bảng điều khiển máy đóng gạch không nung
Bảng điều khiển máy đóng gạch không nung được bọc lại để chuyển đi

Bộ phận rung ép.

Bao gồm hệ thống thủy lực, hệ thống rung đáy. Kết cấu rung riêng biệt do công ty tự nghiên cứu và phát triển. Với việc sử dụng hai mô tơ kết nối với hộp đồng tốc trước khi truyền lực rung vào bệ rung. Thông qua một trục các đăng. Điều đó khiến cho mô tơ không phải chịu ảnh hưởng của hệ thống rung lên không bị hỏng hóc.

Máy đóng gạch không nung
Trục đồng tốc trong máy đóng gạch không nung Tam Liên

Bộ phận tạo hình.

Với việc sử dụng khuôn được cắt từ khối thép nguyên khối ra. Khuôn lâu bị mài mòn hơn là các khuôn ghép được hàn lại với nhau.

Khuôn của máy đóng gạch không nung tam liên
Khuôn của máy đóng gạch không nung tam liên

Bộ phận cấp liệu.

Bộ phận cấp liệu bao gồm cối trộn và hệ thống cấp liệu 2 trục khuỷu. Đảm bảo cung cấp đủ nguyên liệu cho quá trình sản xuất gạch không nung. Ngoài ra hệ thống xe cấp liệu 2 trục khuỷu giúp điền đầy nguyên liệu vào khuôn. Ở tất cả các góc cạnh tránh tính trạng điền nguyên liệu vào khuôn không bằng nhau. Trên cùng một khuôn chỗ này thiếu nguyên liệu chỗ kia đầy nguyên liệu. Khi bị ép xuống các vách khuôn sẽ chịu lực khác nhau. Khuôn sẽ bị biến dạng dẫn tới sai số của viên gạch và khuôn.

Máy đóng gạch không nung tam liên
Một máy đóng gạch được hoàn thiện tại nhà máy

Bộ phận luân chuyển.

Cấu tạo máy đóng gạch không nung bao gồm nhiều cụm cơ cấu với nhau lên cần các thiết bị luân chuyển để kết nối lại với nhau. Bộ phận này bao gồm hệ thống băng tải cấp liệu, thang xếp thành phẩm, máy cấp pallet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Nội dung được bảo vệ.