Cấu tạo máy nghiền bi nghiền cát nhân tạo 01254287777

Posted by

Cấu tạo của máy nghiền bi nghiền cát nhân tạo

Máy nghiền bi trong sử dụng cát nhân tạo
Máy nghiền bi nghiền cát nhân tạo

Máy nghiền bi được cấu tạo bao gồm thùng quay trong sở hữu có chứa bi thép với kích thước khác nhau. Hoạt động quay tròng thông qua truyền tải bánh răng ngoại trừ.

Các vật liệu nghiền được đưa vào thùng nghiền hình trụ. Sau đó thùng sẽ quay với tốc độ 4-20 vòng/phút, tốc độ quay nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường kính thùng nghiền.

Có thùng nghiền sở hữu đường kính lớn sẽ cho tốc độ chậm hơn so với thùng có kích thước nhỏ. Lúc thùng quay lực ly tâm được tạo ra. Vật liệu nghiền và bi trong thùng được đưa lên độ nhất định, dưới tác động của trong lực sẽ rơi xuống. Các bi rơi tự do va đập vào vậy liệu nghiền làm chúng vỡ vụn.

Kết quả của quá trình xảy ra liên tục là vật liệu  được nghiền thành bột mịn. Ví như thùng nghiền mang tốc độ quay quá lớn. Lực ly tâm lớn được tạo ra và những bi nghiền cộng vật liệu bị văng cuốn theo thành thùng.

Mà không bị rơi xuống do vậy không xảy ra công đoạn va đập. Tốc độ xẩy ra quá trình như vậy gọi là ‘’ tốc độ đến hạn’’. Để đảm bảo hiệu quả và tốc độ quay của các loại máy nghiền bi thường vào khoảng 65-75% tốc độ giới hạn.

Hiệu suất và tính năng máy nghiền bi nghiền cát nhân tạo

Cấu tạo máy nghiền bi nghiền cát nhân tạo phát huy được sức mạnh của cấu trúc đơn giản, lợi ích bảo dưỡng, dũng lượng cao.

Dễ dàng lắp đặt, thời gian hoạt động liên tục.

Bộ phận chịu mài mòn có độ cứng cao. Chu kì thay thế bảo hành lâu dài.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.