Máy nghiền phản kích YIFAN công suất lớn

Giới thiệu cấu tạo máy nghiền phản kích – máy nghiền búa ngang

Posted by

Giới thiệu siêu phẩm máy nghiền phản kích YIFAN

Cấu tạo máy nghiền phản kích YIFAN:

Máy nghiền phản kích YIFAN công suất lớn
Máy nghiền phản kích YIFAN công suất lớn

Bao gồm một hệ búa đứng văng có cấu tạo nằm ngang, quay với tốc độ rất cao có nhiệm vụ hất văng các viên đá nguyên liệu vào các tấm đỡ của máy nghiền.

Tại đây do va chạm trực tiếp giữa đá và các tấm đỡ mà viên đá sẽ bị vỡ ra thành các viên có kích thước nhỏ hơn. Sau khi trải qua quá trình đập này, các nguyên liệu đạt đến kích thước tiêu chuẩn sẽ rơi ra ngoài.

Ưu điểm của máy nghiền phản kích YIFAN

Hiện nay với công nghệ sản xuất của chúng tôi. các ưu điểm đó là:

1: Có thể nghiền các nguyên liệu với kích thước lớn. Kích thước lớn nhât đem đi nghiền lên tới 1200 mm chiều ngang. Lớn nhất trong các máy nghiền phản kích được chế tạo sản xuất trên thế giới.

2: Công suất xử lý rất cao. Đạt 1200 tấn/giờ trong điều kiện tối ưu là độ cứng nguyên liệu đầu vào vừa phải. Có độ ẩm thấp, tỷ lệ các chất hữu cơ lẫn trong nguyên liệu đầu vào thấp hoặc dương như không có.

Trong video ở dưới có mô tả rõ hoạt động của máy nghiền phản kích từ khi nguyên liệu đầu vào được đưa vào miệng máy nghiền đến khi cho ra được các sản phẩm.

Với động cơ có thể lên tới 1250 kw/giờ. YIFAN hiện là đơn vị duy nhất trên thế giới sở hữu máy nghiền công suất 1200 tấn/giờ chuyên phục vụ cho các công trình rất lớn như đập thủy điện Tam Hiệp chặn sông Trường Giang tại tỉnh Hồ Bắc Trung Quốc.

Ngày đó để đáp ứng nhu cầu sử dụng nguyên liệu lớn chưa từng có trên thế giới đập Tam Hiệp đã phải sử dụng 10 máy nghiền hoạt động liên tục

3 comments

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.