Công ty nào bán máy nghiền cát nhân tạo ở Ninh Bình

Posted by

Tỉnh Ninh Bình thúc đẩy phát triển sản xuất cát nhân tạo.

Ảnh hưởng của cát nhân tạo đến các công trình dòng sông
VTV1 Liên tục có các phóng sự phản ánh tác hại của khai thác cát trái phép

Xuất phát từ thực tế nhu cầu sử dụng cát nhân tạo của thị trường những năm gần đây tăng lên do các chính sách của nhà nước ngày càng hạn chế việc khai thác các tài nguyên thiên nhiên. Cát sỏi lòng sông chính là một trong những tài nguyên đó.

Khắp các tỉnh thành trên cả nước, năm 2017 các lực lượng quản lý đồng loạt ra quân xử lý các đối tượng có hành vi khai thác cát trái phép. Làm nguồn cung cấp khan hiếm giá cát tăng cao có nơi lên đến 500.000 -550.000 /khối cát tự nhiên.

Cùng với các địa phương khác tỉnh Ninh Bình đã ra hàng loạt các chỉ thị, quyết định nhằm thúc đẩy hoạt động sản xuất, sử dụng cát nhân tạo.

Nhìn nhận được vấn đề đó.

Đã có rất nhiều các doanh nghiệp cùng tìm kiếm các hướng đi mới cho doanh nghiệp của mình. Triển khai các dự án làm cát nhân tạo từ đá vôi hoặc sỏi sông và bước đầu thu được những kết quả rất khả quan.

Các ưu thế của tỉnh Ninh Bình

Tỉnh Ninh Bình là một vùng nguyên liệu rộng lớn và có chất lượng cao. Đá vôi ở Ninh Bình được đánh giá cao về chất lượng.
Tỉnh Ninh Bình cũng có một thị trường tiêu thụ lớn vì bản thân tỉnh đã là một tỉnh phát triển. Nằm trên trục chính của những con đường huyết mạch của đất nước. Lại là tỉnh nối tiếp giữa các vùng kinh tế phía Bắc với Bắc Trung Bộ.

Được các sở ban nghành tại địa phương ủng hộ, nhanh chóng hoàn thiện các hồ sơ thủ tục cấp phép.

Công ty nào bán máy nghiền cát nhân tạo ở Ninh Bình

Công ty Cổ phần Kinh Doanh Quốc Tế Đại Việt là đối tác chiến lược của hãng sản xuất máy nghiền cát nhân tạo lớn nhất Trung Quốc hãng YIFAN.

Máy nghiền cát ở Ninh Bình
Máy nghiền cát ở Ninh Bình

Các sản phẩm có công nghệ từ Đức được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đức. Được sản xuất ở Trung Quốc để nhằm làm giảm giá thành của sản phẩm xuống.

Chúng tôi hiện có thể cung cấp các dây chuyền rất lớn công suất lên đến 250 tấn cát nhân tạo thành phẩm/giờ cho các đối tác ở Hà Nam.

Quý khách hàng ở Hà Nam muốn đầu tư dây chuyền sản xuất cát nhân tạo ở Ninh Bình vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.