Một buổi tư vấn cho khách hàng tại phòng họp lớn công ty Đại Việt

Công ty Đại Việt tư vấn đầu tư dây chuyền sản xuất gạch không nung

Posted by

 

Tư vấn hiện đang là một thuật ngữ phổ biến tại Việt Nam khi mà các nhà đầu tư ở mọi lĩnh vực có tiền nhưng lại thiếu kinh nghiệm trong một lĩnh vực nào đó. Khi đấy họ sẽ tìm đến các công ty tư vấn để giúp mình có được những cái nhìn tổng quát về dự án. Thậm chí có những trường hợp các công ty vấn sẽ có nhiệm vụ thay mặt chủ đầu tư hoàn thành các thủ tục tự án.

Một buổi tư vấn cho khách hàng tại phòng họp lớn công ty Đại Việt
Một buổi tư vấn cho khách hàng tại phòng họp lớn công ty Đại Việt

            Tại sao cần tư vấn khi quyết định đầu tư dây chuyền sản xuất gạch không nung?

Thứ nhất: Đầu tư vào một dự án sản xuất gạch không nung với số vốn không phải là nhỏ nên cần phải tính toán tránh các rủi ro và sai lầm thường gặp phải dẫn tới hỏng kế hoạch kinh doanh.

Thứ hai: Đầu tư một nhà máy có quá nhiều điều cần làm rõ trước khi bắt tay vào làm.

Ví dụ: Nhà máy sẽ sản xuất những loại gạch gì?

Lựa chọn công nghệ nào cho dây chuyền của mình?

Dây chuyền sản xuất của hãng nào, nước nào?

Công suất lên làm là bao nhiêu? Công suất đó có đủ để cấp ra thị trường không?

Thứ ba: Các hồ sơ thủ tục cần hoàn thiện là rất lớn, và thời gian cấp  phép một số loại thủ tục dài, có những giấy phép cần mất tới cả 1 năm trời để hoàn thiện nếu làm sai quy định.

            Lợi ích của việc sử dụng các nhà tư vấn.

Họ nắm rõ về thiết bị máy móc cũng như các lỗi hay gặp phải của dây chuyền sản xuất gạch không nung. Đừng nghĩ rằng một cỗ máy có giá trị lớn là sẽ không bị hỏng.

Thực tế là có rất nhiều nhà đầu tư đã nếm trái đắng khi lựa chọn các hãng sản xuất kém chất lượng. Hiện chương trình kinh doanh đã phá sản khi máy sản xuất không thể hoạt động như cam kết ban đầu.

Họ nắm rõ các thủ tục để xin cấp phép đầu tư và trường hợp nào thì phải xin cấp phép, trường hợp nào thì không phải xin cấp phép.

Công ty nào hỗ trợ việc tư vấn đầu tư sản xuất máy đóng gạch này?

Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Quốc Tế Đại Việt là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về thiết bị công nghiệp và dây chuyền sản xuất vật liệu xây dựng, phương tiện vận tải cơ giới. Cung cấp các dịch vụ thương mại và kỹ thuật, triển khai các gói thầu EPC hoặc cung cấp các gói dịch vụ theo từng giai đoạn, từ tư vấn thiết kế , cung cấp thiết bị, chuyển giao công nghệ đến bảo hành dài hạn cho khách hàng.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.