Bể tách mỡ công nghiệp Hà Nội bằng inox 304 Bách Hóa MôI Trường

Công ty Inox Hùng Phát cung cấp các sản phẩm bể tách mỡ công nghiệp Hà Nội với chất lượng cao. Ngoài ra cũng cung cấp bể tách mỡ công nghiệp tại các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Đà Nẵng, Hải Phòng….

Đặc điểm của bể tách mỡ công nghiệp Hà Nội

+ Thể tích lớn: Các bể có kích thước từ lớn đến rất lớn. Thể tích bể thường từ 1 mét khối nước thải trở lên. Kích thước bể đặc thù và cần phải vận chuyển bằng các xe chuyên dụng. Kích thước lớn nhất chúng tôi từng thiết kế bằng inox đạt 9 mét khối nước thải.

+ Cần gia cố: Do đặc thù thể tích lớn cho nên áp lực nước tác động vào thành bể là rất lớn. Bể cần phải được gia cố bằng các khung xương inox. Khung xương này là các hộp inox có kích thước hộp từ 3 – 5 cm. Phụ thuộc vào thể tích chứa nước của bể.

Gia cố bể tách mỡ công nghiệp Hà Nội bằng hộp inox
Bể tách mỡ công nghiệp được gia cố cẩn thận

+ Giá thành: Bể khối lượng lớn, khối lượng gia công cũng rất lớn giá thành giao động từ 10 triệu đồng đối với bể có thể tích 1 mét khối nước.

+ Thiết kế: Ngoài vị trí đầu vào ra của bể, số ngăn trong bể cũng có những thay đổi tăng lên. Thường là 4 ngăn để tăng hiệu quả tách dầu mỡ thừa.

Thiết kế bể tách mỡ công nghiệp Hà Nội
Thiết kế bể tách mỡ công nghiệp Hà Nội

Trong nhiều trường hợp, bể còn được thiết kế một ngăn chứa nước thải có máy bơm. Thường áp dụng cho các bể đặt dưới tầng hầm không thể thoát nước tự nhiên được.

Những công trình thường sử dụng bể tách mỡ công nghiệp Hà Nội

+ Chung cư cao tầng

+ Bếp ăn nhà hàng khách sạn

+ Doanh nghiệp chế biến thực phẩm trong khu công nghiệp

+ Bếp ăn công nhân

+ Showroom ô tô.

….

Bể tách mỡ được sử dụng trong showroom ô tô

Đặc điểm chung của các công trình này đều nhằm 2 mục đích: Bảo vệ quá trình phân hủy hiếu khí trong các bể xử lý nước thải. Đáp ứng tiêu chuẩn thải nước vào hệ thống xử lý nước thải chung của khu công nghiệp hoặc thành phố.

Tư vấn, thiết kế, thi công, báo giá bể tách mỡ công nghiệp Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Tham khảo thêm các bài viết bể tách mỡ để có thêm cái nhìn tổng quan hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Nội dung được bảo vệ.