Cung cấp dây chuyền máy đóng gạch không nung xi măng cốt liệu

Posted by

 

            Gạch không nung xi măng cốt liệu là gì?

Gạch không nung xi măng cốt liệu hay còn gại là gạch bê tông, gạch block: Loại gạch này được cấu thành từ mạt đá, tro bay và liên kết bằng xi măng (khoảng 7-10%). Gạch xi măng côt liệu có kết cấu vững chắc theo nguyên lý hình thành bê tông.

Gạch bê tông khí chưng áp AAC được sản xuất từ Cát Vàng hoặc Tro bay, xi măng, thạch cao, vôi, bột nhôm và công đoạn liên kế tạo cường độ cuối cùng được thực hiện bằng Lò hơi – lo chưng áp.

Gạch được làm từ mạt đá và xi măng.
Gạch được làm từ mạt đá và xi măng.

Đây là hai loại gạch bê tông cốt liệu chiếm được nhiều thị phần nhiều nhất trong thị trường gạch xây dựng. Hiện nay người tiêu dùng đang dần quen với việc sử dụng gạch không nung. Nhờ các chính sách thúc đẩy sử dụng gạch không nung của chính phủ liên quan đến các quy định định mức tối thiểu sử dụng gạch tại một số các công trình. Đặc biệt là các công trình có vốn nhà nước hiện nay thì 100% phải sử dụng gạch xi măng cốt liệu.

Người tiêu dùng dần nhận ra một số các đặc tính tốt là ưu điểm cả các sản phẩm gạch xây không nung. Ví dụ như khả năng cách âm cách nhiệt, khả năng chống cháy tốt hơn so với các sản phẩm gạch xây truyền thống.

            Đơn vị nào cung cấp dây chuyền máy đóng gạch không nung xi măng cốt liệu.

Công ty Đại Việt chúng tôi có địa chỉ văn phòng tại Tầng 6 tháp A, tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, tp Hà Nội. Là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đã trở thành đối tác chiến lược của hãng Tam Liên – Trung Quốc.

Chúng tôi đang nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm máy đóng gạch không nung, dây chuyền sản xuất tấm tường panel rỗng đúc sẵn.

Hệ thống rung sử dụng trong máy đóng gạch không nung Tam Liên
Hệ thống rung sử dụng trong máy đóng gạch không nung Tam Liên

Với uy tín và là hãng sản xuất thiết bị dây chuyền sản xuất gạch xây phục vụ xây dựng cơ sở vật chất hàng đầu tại Việt Nam. Hãng chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn để đầu tư sản xuất. Khoản vay có thể lên tới 70% giá trị máy móc thiết bị và lãi suất vay được hưởng các ưu đãi của chính phủ quy định về cho các nhà sản xuất.

Với việc sử dụng các thiết bị phương tiện hiện đại uy tín. Đặc biệt được chuyển giao các công nghệ rung biến tần. Sử dụng hệ thống rung đáy thông qua một bộ đồng tốc kết nối giữa các mô tơ và bệ rung. Điều này được đánh giá cao so với các công nghệ rung đã cũ khi mà hệ thống mô tơ rung được kết nối trực tiếp với lại bệ rung đáy.

Việc cải tiến này giúp tần số của mô tơ rung được đồng bộ trước khi truyền vào hệ thống bệ rung đáy. Làm cho mô tơ rung không bị nhanh bị hỏng hóc xuống cấp, đặc biệt các hệ thống rung này hoạt động hiệu quả không ảnh hưởng tới hệ thống ép thủy lực của máy. Giúp hệ thống khuôn mẫu tạo hình chịu ít các lực tác động hơn là các phương pháp rung truyền thống.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.