Máy đóng gạch không nung QT15

Cung cấp dây chuyền máy đóng gạch bê tông uy tín tại Việt Nam

Posted by

Cung cấp dây chuyền máy đóng gạch bê tông

Gạch bê tông thường được biết với cái tên là gạch không nung, gạch block nhiều hơn. Bản chất của gạch bê tông là việc sử dụng các máy ép lớn để tạo hình cho khối hỗn hợp vật liệu bao gồm: Mạt đá, xi măng, cát, phụ gia khác.

Tùy từng mục đích sử dụng mà gạch bê tông có thể điều chỉnh được thành phần các vật liệu. Ví dụ, gạch xây bình thường có 10% xi măng là đạt chuẩn mác gạch. Nhưng với yêu cầu độ chống thấm cao hơn, sẽ sử dụng thêm thành phần tro bay nhà máy nhiệt điện. Thì sẽ giảm lượng xi măng xuống còn 7% là vẫn đạt mác gạch và độ chống thấm yêu cầu. Hoặc có thể giảm lượng mạt đá xuống và thay vào đó là thành phần tro xỉ lò đáy.

Các thông số của gạch bê tông hiện nay đã được quy định sẵn tại tiêu chuẩn 6477:2011 TCVN quy định về gạch bê tông. Yêu cầu cường độ chịu nén, độ hút nước và độ thấm nước trên từng mác gạch cụ thể.

Ví dụ, mác gạch là M3,5 tương ứng với cường độ chịu nén MPa là 3,5. Khối lượng viên gạch không lớn hơn 20 kg. Độ hút nước trên phần trăm khối lượng không vượt quá 14%. Độ thấm nước không không quá L/m2.h không lớn hơn 0,35 đối với gạch xây không trát.

Ngoài ra tiêu chuẩn này còn quy định, hướng dẫn rõ ràng các phương pháp thử của gạch bê tông. Đảm bảo gạch bê tông đủ tiêu chuẩn cấp cho các công trình xây dựng.

Về công ty cung cấp dây chuyền máy đóng gạch bê tông của chúng tôi.

Công ty chúng tôi hiện là đơn vị cung cấp dây chuyền máy đóng gạch bê tông hàng đầu tại Việt Nam. Lựa chọn và trở thành đối tác chiến lược của hãng Tam Liên – Phúc Kiến Trung Quốc. Với việc ứng dụng các công nghệ cao vào sản xuất thiết bị đóng gạch như sử dụng biết tần, thiết bị điều khiển của hãng Siemen – Đức. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn thiết bị tốt nhất.

Dây chuyền máy đóng gạch bê tông của chúng tôi hiện nay phục vụ cho các doanh nghiệp lớn. Có công suất từ 5 triệu viên đến 30 triệu viên một năm. Với mức công suất này, sản phẩm sẽ có giá từ khoảng 1,5 -7 tỷ đồng cho một dây chuyền chọn bộ bao gồm: Máy chính, hệ thống cấp pallet tự động, hệ thống thang xếp thành phẩm, hệ thống trộn nguyên vật liệu.

Hình ảnh dây chuyền máy đóng gạch bê tông.

dây chuyền máy đóng gạch bê tông
Máy đóng gạch bê tông QT15
dây chuyền máy đóng gạch bê tông
Máy đóng gạch bê tông công suất nhỏ QT4

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.