Cung cấp dây chuyền sản xuất gạch không nung tại Việt Nam

Posted by

         Công ty nào cung cấp dây chuyền sản xuất gạch không nung tại Việt Nam

Công ty Cổ phần kinh doanh quốc tế Đại Việt chuyên cung cấp dây chuyền sản xuất gạch không nung tại Việt Nam. Là đơn vị duy nhất tại Việt Nam trở thành đối tác chiến lược của một hãng sản xuất máy đóng gạch không nung tại Việt Nam.

Với một dây chuyền sản xuất gạch không nung bình thường bao gồm nhiều hệ thống, mỗi hệ thống chúng tôi lại đem lại một dây chuyền sản xuất gạch không nung khác nhau.

            Hệ thống điều khiển điện:

Hệ thống của chúng tôi có tính ổn định và an toàn cao trong làm việc. Năng lực tự chuẩn đoán các lỗi xảy ra rất cao, đặc biệt là bộ phận trọng tâm PLC ( Programmable logic controller), sử dụng phần mềm cùng một nhãn hiệu (Panasonic Nhật Bản) có khả năng chống rỗi nhiều và trở tải lớn, thao tác đơn giản.

            Hệ thống dẫn dầu:

Hệ thống cung cấp dầu thủy lực
Hệ thống cung cấp dầu thủy lực

Giảm chi phí đầu tư cho khách hàng mà vẫn có thể chịu được áp lực sử dụng của máy ( sử dụng công suất motor tương ứng), sử dụng bơm cánh quạt tạp âm nhỏ, lưu lượng lớn, van thủy lực có tính năng ổn định đảm bảo các linh kiện khác hoạt động nhẹ nhàng linh hoạt.

            Hệ thống rung:

Động cơ dẫn động đặc biệt do công ty tự nghiên cứu phát triển cùng với máy biến tần công suất lớn có thể đạt đến tần suất rung 0-4500 min/rpm chỉ trong vòng 2 giây. Đồng thời cũng chỉ mất 2 giây để chuyển từ trạng thái rung 4500 min/rpm về trạng thái dừng hẳn, rút ngắn chu kì thành hình. Cơ cấu rung dạng tách rời tự thiết kế, có bố cục rung hợp lý, giảm tậm âm khi rung, nâng cao phẩm chất sản phẩm.

            Hệ thống rút khuôn:

Khuôn của máy đóng gạch không nung tam liên
Khuôn của máy đóng gạch không nung tam liên

Tấm rút khuôn cố định với trục đứng, đảm bảo tính ổn định bình hành khi nâng hạ khuôn dưới, đặc biệt là khi sản xuất sản phẩm có độ cao 190 mm trở lên, càng thể hiện được tác dụng ổn định bình hành. Kết cấu bạc đồng thời do xưởng tự thiết kế có thể phát huy tác dụng tự bôi trơn, khiến cho trục đứng nâng hạ linh hoạt nhẹ nhàng.

Công ty Đại Việt mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mới về các thiết bị đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang châu Âu và Mỹ. Hãy liên hệ với chung tôi để được tư vấn lắp đặt các dây chuyền có tính đồng bộ hóa cao.Chuyên cung cấp dây chuyền sản xuất gạch không nung tại Việt Nam.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.