Cung cấp dây chuyền sản xuất kè sông kè biển bê tông đúc sẵn

Posted by

          Thực trạng tại Việt Nam

Với đường bờ biển dài chạy dọc theo chiều dài đất nước, hàng trăm con sông lớn nhỏ. Với lịch sử phát triển lâu đời hiện nay đa số các thành phố đông dân cư, đô thị lớn đều gắn liền với các con sông lớn hoặc ven biển. Cho nên nhu cầu sử dụng các tấm kè sông kè biển rất là lớn.

Việt Nam hiện nay chủ yếu sử dụng đá hộc để làm kè chứ chưa có nhiều trường hợp sử dụng các khối bê tông đúc sẵn. Có ít chứ không phải không có tại một số nơi việc sử dụng kè làm từ các khối bê tông đúc sẵn đã phát huy được hiệu quả sử dụng lên rất cao.

Có một số đơn vị cũng sản xuất kè đúc sẵn những chủ yếu là các hoạt động thủ công dựa vào lao động chân tay của người công nhân. Do đó hiệu quả làm việc không cao mà chất lượng không đồng đều. Sản lượng sản xuất ra lại tương đối thấp khó đáp ứng được cho các công trình lớn.

Kè sông bằng đá hộc
Kè sông bằng đá hộc
Kè biển bê tông đúc sẵn phát huy hiệu quả cao
Kè biển bê tông đúc sẵn phát huy hiệu quả cao

            Thị trường tương lai

Tính đến thời điểm này  có rất ít các doanh nghiệp tập trung đầu tư vào dây chuyền sản xuất kè sông kè biển. Vì chi phí khá là lớn nhưng đồng nghĩa với việc đó là thị trường bị bỏ ngỏ. Ngoài ra thì Việt Nam cũng là đất nước gánh chịu nhiều cơn bão và lượng mưa lớn một trên một năm. Các đê sông đê biển liên tiếp  cần phải củng cố theo chu kỳ hằng năm.Nhưng đất nước thì ngày càng phát triển, các dự án ven sông tại các đô thị lớn chuẩn được phê duyệt ví dụ như dự án đô thị ven sông Hồng tại Hà Nội.

            Lợi ích của việc sử dụng kè sông kè biển bê tông đúc sẵn

+ Tiết kiệm được nhiều chi phí trong quá trình xây dựng. Trong đó có chi phí vận chuyển, thi công, bảo trì bảo dưỡng.

+ Khống chế được chất lượng của sản phẩm kè sông kè biển do kiểm soát được các nguyên vật liệu đầu vào.

+ Có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Có những đoạn kè chắn sóng, hoặc có những đoạn làm tăng tính thẩm mỹ khi có thể kết hợp trồng hoa trên đó…

+ Chủ động được số lượng cũng như chất lượng đáp ứng được tiến độ thi công.

+ Có thể liên tục cải tiến sản phẩm phương pháp thi công để đáp ứng được sự phát triển của đất nước.

            Tại Việt Nam công ty nào cung cấp máy sản xuất tấm kè sông kè  biển này.

Dây chuyền sản xuất tấm kè sông kè biển
Dây chuyền sản xuất tấm kè sông kè biển

Công ty Đại Việt đã nghiên cứu rất nhiều về các thiết bị hỗ trợ làm đê kè sông, kè biển. Chúng tôi đã tìm ra và lựa chọn hãng sản xuất Tam Liên để trở thành đối tác chiến lược của nhau. Hãng Tam Liên nổi tiếng với việc sản xuất dây chuyền sản xuất đê kè sông kè biển bê tông đúc sẵn, gạch không nung, tấm tường panel đúc sẵn sandwich, bó vỉa bê tông đúc sẵn.

Họ sở hữu các thiết bị lớn được nghiên cứu và phát triển tại Đức cùng một công xưởng sản xuất quy mô lớn lên tới hàng trăm ha. Với đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại dây chuyền sản xuất kè sông kè biển bê tông đúc sẵn là một trong các sản phẩm chính.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.