Cung cấp dây chuyền sản xuất tấm tường panel rỗng tại Hà Nội

Posted by

Cung cấp dây chuyền sản xuất tấm tường panel rỗng tại Hà Nội

Dây chuyền sản xuất tấm tường panel rỗng tại Hà Nội
Tấm tường acotec tại Xuân Mai

Hiện nay trên thị trường vật liệu xây dựng tại các thành phố lớn đã có sự xuất hiện của các loại vật liệu mới được các nhà thầu thi công tin dùng vì nó đem lại nhiều lợi thế khi thi công. Đặc biệt là các sản phẩm tấm tường panel đúc sẵn với ưu thế dễ dàng thi công, nhẹ, đặc biệt hiệu quả khi thi công các công trình công suất lớn.

Nhưng hiện chỉ có một số ít các đơn vị sản xuất tấm tường panel tại Miền Bắc và Miền Nam. Tại Xuân Mai có nhà máy sản xuất tấm tường ACOTEC Xuân Mai. Một thương hiệu được đăng ký độc quyền tại cục Sở hữu trí tuệ. Điều này làm cho mọi nhà đầu tư, mọi nhà thầu ban đầu có chút nhầm lẫn đó là mặc định các sản phẩm tấm tường đều được gọi là tấm ACOTEC. Nhưng thực ra không phải vậy ACOTEC cũng chỉ là tên gọi được đăng ký của một loại tấm tường mà thội.

            Mua dây chuyền sản xuất tấm tường panel rỗng ở đâu?

Hiện nay các dây chuyền được nhập từ châu Âu với công nghệ sản xuất đã cũ so với thời điểm hiện tại. Giá thành của dây chuyền sản xuất tấm tường cũng khá cao khi phải chịu chi phí vận chuyển và giá thành nhân công quá đắt đỏ tại các nước châu Âu. Đối với các thị trường đang phát triển như Việt Nam. Một công ty đến từ Đức đã mua cổ phần của hãng Sl Machine – Trung Quốc để sản xuất dây chuyền đúc tấm tường panel rỗng này.

Công ty Đại Việt chúng tôi nhờ chứng minh được năng lực của mình đã trở thành đại diện duy nhất tại Việt Nam có khả năng cung cấp các dòng sản phẩm sản xuất tấm tường panel đúc sẵn.

Hợp tác với chúng tôi để trở thành đơn vị có khả năng sản xuất các tấm tường ACOTEC hay panel rỗng công suất lớn giá thành cao.

Đại Việt cung cấp dây chyền sản xuất tấm tường tại Hà Nội

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.