Cung cấp máy nghiền đá ra cát tại tỉnh Hà Nam và Ninh Bình

Posted by

Cung cấp máy nghiền đá ra cát

Công ty Cổ phần kinh doanh Quốc tế Đại Việt chuyên cung cấp máy nghiền đá ra cát. Chúng tôi hiện đang là đối tác chiến lược của hãng sản xuất thiết bị nghiền lớn thứ 2 Trung Quốc là YIFAN. Máy nghiền cát chuyên dụng mà chúng tôi đang nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam là ‘’máy nghiền phản kích ly tâm trục đứng’’ hay còn gọi là máy nghiền cát VSI.

Nguyên lý hoạt động của máy nghiền đá ra cát VSI.

Máy nghiền đá thành cát VSI tại Ninh Bình
Máy nghiền đá thành cát VSI tại Ninh Bình

Là công nghệ hiện đại nhất thế giới hiện nay được thiết kế bởi các kỹ sư người Đức và sản xuất tại Trung Quốc giúp giảm bớt chi phí tăng tính cạnh tranh cho hãng.
Được thiết kế để cấp nguyên liệu đầu vào từ phía trên đi thẳng vào trung tâm của máy đến đĩa chia liệu. Khi hoạt động đĩa chia liệu quay với tốc độ rất cao hất văng các hạt nguyên liệu ra xung quanh. Bản thân các hạt này khi bay ra sẽ va chạm với các hạt khác ở một tốc độ rất cao. Điều đó làm cho chúng dễ dàng bị vỡ ra tại các điểm yếu nhất. Trong vật lý người ta gọi các va chạm kiểu này là ‘’va chạm đồng cấp’’ có nghia các hạt vật chất cùng độ cứng cùng bay ra với tốc độ ngang nhau.

Cấu tạo bên trong của máy nghiền cát VSI tại Hà Nam Ninh Bình
Cấu tạo bên trong của máy nghiền cát VSI tại Hà Nam Ninh Bình

Ưu điểm của các máy nghiền đá ra cát YIFAN

Bản thân máy nghiền đá ra cát VSI lại được thiết kế để tạo điều kiện cho các hạt này va chạm. Đó là điều đặc biệt về cấu tạo của máy. Đầu tiên đó là sự thiết kế đặc biệt của các tấm lót, chúng có xu hướng được thiết kế thành các bậc thang mà phần nhô ra lại cùng chiều với chính chiều quay của đĩa chia liệu khi hoạt động.

Điểm nhỏ này tạo điều kiện cho việc va chạm giữa các hạt tăng lên. Khi mà các hạt có điểm trũng để các hạt có thể va chạm hoặc nằm lại tại đó trong thời gian đủ để hạt kế tiếp bay tới.
Khoảng các giữa đĩa chia liệu tới tấm lót đủ lớn tạo không gian va chạm hoàn hảo. Điều này được tính toán thử nghiệm trong các phòng nghiên cứu tại Đức. Trải qua hàng nghìn lần đo đạc thử nghiệm dựa trên các số liệu thống kế mà hãng YIFAN đã tính toán ra được khoảng cách bao nhiêu là tối ưu. Điều này vừa tăng hiệu quả làm việc vừa giảm điện năng cho quá trình sản xuất.

Hoạt động trong 720 giờ liên tục

Sử dụng các cụm cơ cấu để tra dầu bôi trơn, làm mát tự động. Máy có thể hoạt động liên tục không nghỉ trong vòng 720 giờ – tương đương với 1 tháng làm việc. Điều đó giúp giải quyết các khó khăn về sản lượng khi nhu cầu dùng cát tăng lên quá cao.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.