Cung cấp máy nghiền đá vôi thành cát nhân tạo tại Huế

Công ty Đại Việt cung cấp các sản phẩm máy nghiền đá vôi thành cát nhân tạo tại Huế phục vụ nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng tại tỉnh nhà.

Thực tế tình hình khai thác sử dụng cát tại Huế

Huế là đô thị cấp quốc gia của Việt Nam, là trung tâm của đất nước, là một thành phố du lịch năng động và phát triển.

Nhu cầu về cát xây dựng cơ sở hạ tầng tại đây rất lớn và chủ yếu là nguồn khai thác cát tự nhiên cung cấp cho thị trường xây dựng.

Thời gian gần đây, chính sách hạn chế sử dụng cát tự nhiên phục vụ công tác xây dựng tại địa phương đã đi vào thực tế. Việc đó làm hạn chế khả năng khai thác cát tự nhiên và đẩy giá thành lên cao.

Xu thế, sử dụng cát nhân tạo nhằm thay thế cát tự nhiên làm nguyên liệu sản xuất bê tông, san lấp đang được ưu tiên phát triển tại địa phương.

Một mỏ khai thác đá vôi tại Huế

Khoáng sản làm vật liệu xây dựng thông thường, đá xây dựng ở Thừa Thiên Huế rất phong phú và đa dạng. Đá xây dựng chủ yếu có nguồn gốc granit.

Máy nghiền đá vôi thành cát nhân tạo tại Huế

Nghiền đá vôi thành cát nhân tạo phục vụ trạm trộn bê tông và san lấp đang được quan tâm đầu tư tại Huế vì những lý do sau:

+ Dễ dàng đầu tư máy móc.

Các mỏ sản xuất đá vôi phục vụ xây dựng đã có sẵn dây chuyền sản xuất, chỉ cần đầu tư thêm các đầu máy nghiền cát nhân tạo chuyên dụng là có khả năng sản xuất cát nhân tạo.

+ Có nguồn nguyên liệu sẵn có.

Tại một số huyện miền núi của Huế, nguồn nguyên liệu có sẵn, chất lượng tốt đang được khai thác để làm đá xây dựng có thể chuyển sang làm cát nhân tạo. Hoặc tận dụng các sản phẩm bán chậm để sản xuất đều được.

+ Thị trường đầu ra

Được sự quan tâm của tỉnh nhà, hiện nay Sở Xây dựng đang triển khai thực hiện một số quyết định – định mức sử dụng cát nhân tạo trong xây dựng tại địa phương. Để mở đường cho các doanh nghiệp sản xuất cát nhân tạo đầu tư thiết bị dây chuyền.

Đặc điểm của máy nghiền đá vôi thành cát nhân tạo tại Huế.

+ Được coi là thiết bị bổ sung cho dây chuyền sản xuất đá xây dựng. Cho nên máy nghiền đá vôi thành cát nhân tạo sẽ được lắp đặt thêm vào dây chuyền sản xuất đá có sẵn.

Hình ảnh sơ bộ về việc bổ sung máy nghiền cát nhân tạo cho dây chuyền có sẵn

+ Thiết bị hoạt động dựa trên nguyên tắc nghiền phản kích ly tâm trục đứng. Công nghệ nghiền mới có sản phẩm cát đầu ra ổn định về công suất, đồng nhất về chất lượng đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật. Trên đây là một số thông tin cơ bản để khách hàng tham khảo khi đầu tư máy nghiền đá vôi thành cát tại Huế.

Tham khảo thêm bài viết máy nghiền cát nhân tạo để biết thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Nội dung được bảo vệ.