Cung cấp máy sản xuất bó vỉa bê tông đúc sẵn công suất lớn.

 

            Bó vỉa bê tông đúc sẵn là gì?

Bó vỉa là bộ phận cấu tạo dùng để ngăn cách, chuyển tiếp cao độ giữa một số bộ phận trên đường giao thông hoặc đường trong khu công nghiệp thường được bố trí ở mép hè đường, dải phân cách và đảo giao thông. Bó vỉa bê tông đúc sẵn là các sản phẩm bê tông được đúc sẵn theo các hình dạng và kích thước nhất định để liên kết với nhau tạo thành bó vỉa.

Các loại bó vỉa bê tông đúc sẵn
Các loại bó vỉa bê tông đúc sẵn

            Được gì khi sử dụng bó vỉa bê tông đúc sẵn?

+ Rút ngắn thời gian thi công đường giao thông.

+ Tiết kiệm được nhiều chi phí liên quan.

+ Giảm thiểu tổn thất vật tư.

+ Chất lượng bó vỉa được kiểm soát kĩ đạt các tiêu chuẩn của Việt Nam

.+ Chủ động được thời gian thi công các công trình.

+ Có thể chế tạo được nhiều kích thước hình dạng khác nhau.

+ Có thể chế tạo số lượng lớn trong một thời gian ngắn.

            Thực trạng sản xuất tại Việt Nam

Hiện nay phương pháp sản xuất phổ biến nhất vẫn là việc sử dụng các cối trộn bê tông thủ công đổ trực tiếp vào các khuôn có kích thước sẵn. Điều này đẩy nhanh được tiến độ nhưng do sản xuất thủ công nên có chứa rất nhiều những điểm hạn chế. Đó là chất lượng thành phẩm khó kiểm soát. Tỉ lệ vỡ góc cạnh cao. Đặc biệt đó là hiện tượng chất lượng không đồng đều cái thì đạt mác cái thì không.

Có một công nghệ mới nữa đó là sử dụng các máy đùn bó vỉa đúc sẵn. Với chiếc máy này chất lượng của bó vỉa không thể tốt bằng việc sử dụng thiết bị đúc sẵn tại xưởng. Do không có thời gian bảo dưỡng bó vỉa nên dễ bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài. Khối lượng công việc làm cũng nhỏ chỉ phù hợp cho các đường giao thông ngắn dễ dàng luân chuyển vật liệu. Chứ không thể thi công ở các đoạn đường dài đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao được.

            Công ty nào cung cấp dây chuyền sản xuất bó vỉa bê tông đúc sẵn

máy sản xuất bó vỉa bê tông đúc sẵn
máy sản xuất bó vỉa bê tông đúc sẵn

Công ty Đại Việt đã nghiên cứu rất nhiều về các thiết bị hỗ trợ làm đường. Chúng tôi đã tìm ra và lựa chọn hãng sản xuất Tam Liên để trở thành đối tác chiến lược của nhau. Hãng Tam Liên nổi tiếng với việc sản xuất thiết bị làm gạch không nung, tấm tường panel đúc sẵn sandwich, bó vỉa bê tông đúc sẵn.

Họ sở hữu các thiết bị lớn được nghiên cứu và phát triển tại Đức cùng một công xưởng sản xuất quy mô lớn lên tới hàng trăm ha. Với đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại dây chuyền sản xuất bó vỉa bê tông đúc sẵn là một trong các sản phẩm chính.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Nội dung được bảo vệ.