Cung cấp dây chuyền máy sản xuất gạch không nung tại Bắc Kạn

Posted by

Tỉnh Bắc Kạn kiên quyết chấm dứt hoạt động của các lò sản xuất gạch nung

Kết hợp giữa lò tuynel và gạch không nung cũng là hướng đi mới tại Bắc Kạn
Kết hợp giữa lò tuynel và gạch không nung cũng là hướng đi mới tại Bắc Kạn

Thực hiện chủ trương của Chính phủ về xóa bỏ các lò gạch nung thủ công, tỉnh Bắc Kạn ban hành Quyết định số 817/QĐ-UBND ngày 25/5/2012 quy định về hoạt động sản xuất gạch ngói thủ công trên địa bàn tỉnh. Để đẩy nhanh tiến độ thực hiện, ngày 09/9/2016 UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 301/KH-UBND quy định cụ thể lộ trình xóa bỏ các lò nung thủ công đối với từng khu vực, từng địa phương trên địa bàn tỉnh. Theo đó, đến trước ngày 31/12/2017 sẽ chấm dứt toàn bộ hoạt động nung đốt gạch thủ công tại tất cả các địa phương, khu vực trên toàn tỉnh.

Ngoài ra chủ trương của chính phủ cũng khuyến khích đầu tư máy sản xuất gạch không nung tại Bắc Kạn,

Thực tế việc thực hiện Quyết định 817 của tỉnh Bắc Kạn

Đến nay, đã quá hạn lộ trình phải thực hiện chấm dứt hoạt động của các lò gạch nung thủ công nhưng tại một số địa phương, các lò gạch thủ công vẫn tồn tại và hoạt động sản xuất. Theo số liệu thống kê, toàn tỉnh hiện còn 56 lò gạch đất sét nung thủ công chưa được xóa bỏ, cụ thể: 21 lò tại huyện Bạch Thông; 16 lò tại huyện Ba Bể; 17 lò tại thành phố Bắc Kạn; 2 lò tại huyện Na Rì.

Qua quan sát thực tế, tại các cơ sở sản xuất vẫn đang tiếp tục tập kết than để nung đốt gạch mộc và nguyên liệu đã tập kết; hầu hết tại các lò còn rất nhiều gạch mộc, lượng đất nguyên liệu cũng còn khá lớn, đơn cử như tại tổ Phiêng My, phường Huyền Tụng (TP. Bắc Kạn). Theo phản ánh của chính quyền địa phương, các chủ cơ sở vẫn tiếp tục kiến nghị cho phép nung đốt gạch đến hết 31/12/2018.

Công ty nào cung cấp dây chuyền máy sản xuất gạch không nung tại Bắc Kạn

Dây chuyền máy đóng gạch không nung tại Bắc Kạn
Dây chuyền máy đóng gạch không nung tại Bắc Kạn

Công ty Đại Việt chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dây chuyền máy sản xuất gạch không nung công suất lớn. 2 vạn viện, 5 vạn viên, 7 vạn viên tiêu chuẩn trên một ca sản xuất 8 tiếng. Tương đương với quy mô dây chuyền 6 triệu, 15 triệu, 21 triệu viên tiêu chuẩn một năm.
Dây chuyền của chúng tôi đặc biệt sử dụng hệ thống rung bệ và hoàn toàn sử dụng các công nghệ hiện đại từ Đức được sản xuất gia công bởi các doanh nghiệp lớn tại Trung Quốc.

Có chính sách hỗ trợ vay vốn sản xuất máy sản xuất gạch không nung tại Bắc Kạn.

Công ty chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Bắc Kạn đủ khả năng để cho các doanh nghiệp vay vốn sản xuất gạch không nung. Với việc hỗ trợ khách hàng tới 70% giá trị máy đóng gạch khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chương trình kinh doanh của mình.
Chúc quý khách hàng làm ăn phát đạt.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.