Dây chuyền máy đóng gạch vỉa hè kết hợp làm gạch block

Cung cấp máy sản xuất gạch vỉa hè và gạch bê tông cốt liệu 2 in 1.

Posted by

Kết hợp sản xuất gạch vỉa hè và gạch block tại sao không.

Đối với thị trường sản xuất gạch xây không nung và gạch lát vỉa hè hình lục giác có màu. Từ lâu đã không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Với những hộ sản xuất thủ công vài ba trăm viên một ngày dựa vào các khay nhựa.

Muốn sản xuất gạch vỉa hè. Người ta sẽ trộn các chất tạo màu cùng với hỗn hợp xi măng, đá mạt, cát bằng các máy trộn bê tông thủ công. Thành một hỗn hợp gần giống với bê tông, sau đó họ chuyển sang các khuôn bằng nhựa. ở đáy ở sẵn các hình thiết kế sẵn. Đợi cho hỗn hợp khô lại, sẽ tiến hành bóc viên gạch ra khỏi khuôn. Sao cho viên gạch không bị nứt ở mặt là thành công.

Quy trình sản xuất gạch vỉa hè truyền thống.

Đây được coi là phương pháp phổ biến nhất hiện nay. Còn một phương pháp cũng sản xuất gạch lát không nung nhưng sử dụng máy móc nhiều hơn và sản phẩm có giá thành cao hơn đó là sản xuất gạch terazzo. Việc sản xuất gạch terazzo được làm như sau.

1: Đá trắng và sẽ được trộn lẫn với hỗn hợp xi măng, nước, cát và bột màu.

2: Hỗn hợp được đổ lên một lớp mỏng khoảng 3-5 cm trên khuôn. Người thợ có nhiệm vụ san đều lớp này khắp các bể mặt dưới của khuôn.

3: Đổ một hỗn hợp mạt đá, xi măng, cát, nước đã được trộn đều lên trên lớp hỗn hợp màu ở bước thứ 2.

4: Đưa vào hệ thống ép thủy lực để nén chặt viên gạch thành hình vững chắc.

5: Đưa viên gạch đi bảo dưỡng.

6: Sau khoảng thời gian nhất định từ 24-72 tiếng tùy vào thời tiết nếu viên gạch đã khô lại. Có thể đem đi mài lớp trên cùng đi bằng máy.

Với hai cách làm trên quy mô và năng suất đều sẽ rất thấp. Ngoài ra tỷ lệ tổn thất còn cao do không thể khống chế được phần trăm sản phẩm lỗi.

Giải pháp sản xuất các mẫu gạch vỉa hè đảm bảo công suất cao , chất lượng đảm bảo.

Công ty chúng tôi hiện cung cấp dòng máy sản xuất gạch lát vỉa hè công suất lớn. Tính tự động hóa cao. Và đặc biệt có thể kết hợp giữa đât chuyền sản xuất gạch block truyền thống và sản xuất gạch vỉa hè.

Với việc thiết kế 2 phễu cấp liệu trên một khung máy chính. Các bước để sản xuất một viên gạch màu của dây chuyền máy đóng gạch không nung bên tôi bao gồm các bước.

Một số loại khuôn mẫu gạch vỉa hè
Một số loại khuôn mẫu gạch vỉa hè

1: Trộn vật liệu màu và vật liệu làm gạch block ở 2 cối trộn khác nhau. Được thiết kế riêng do công suất cũng như nguyên liệu đầu vào khác nhau.

2: Dẫn nguyên liệu vào 2 phễu chứa khác nhau trên cùng một thân máy chính.

3: Quy trình sản xuất sẽ chia làm 2 giai đoạn được lập trình tự động hóa. Bao gồm: – Tạo hình cho phần đế của viên gạch lát vỉa hè bằng nguyên liệu đã trộn sẵn để làm gạch block. – Tạo phần màu cho viên gạch, bằng việc phủ một lớp nguyên liệu màu lên phần đế đã được ép từ chu trình trước.

3: Đưa ra ngoài để phơi, bảo dưỡng.

Lợi ích đem lại từ việc kết hợp này !!!

Quá trình sản xuất trên chỉ kéo dài từ 30-60 giây cho một mẻ ra đời. Nhanh hơn rất nhiều so với cách khác. Điều này đạt được do ứng dụng các công nghệ cao vào sản xuất thiết bị. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng lớn. Bạn chỉ cần đầu tư một dây chuyền máy đóng gạch là đã có thể sản xuất được hai loại gạch với công suất lớn, tăng khả năng cạnh tranh.

Thiết bị này có thể điều chỉnh chỉ sản xuất gạch vỉa hè hoặc chỉ sản xuất gạch xây bê tông cốt liệu. Nên có thể dễ dàng thích ứng với thay đổi của thị trường tiêu thụ. Vào mùa xây dựng chính cần nhiều gạch xây block thì ta có thể dừng hoàn toàn quá trình sản xuất gạch vỉa hè lại mà tập trung cho sản xuất gạch block.

Ứng dụng tự động hóa và sản xuất làm cho chúng ta có thể cân đo chính xác lượng nguyên liệu cần thiết để sản xuất gạch. Không gây lãng phí nguyên vật liệu dẫn tới giá thành cạnh tranh.

Liên hệ Bùi Quang Đại 01254287777

Sau đây là một số hình ảnh về máy sản xuất gạch block kết hợp sản xuất gạch vỉa hè.

máy sản xuất gạch vỉa hè và gạch bê tông cốt liệu
Một số mẫu gạch màu được sản xuất
máy sản xuất gạch vỉa hè và gạch bê tông cốt liệu
Mẫu máy đóng gạch không nung hai phễu. Kết hợp sản xuất gạch vỉa hè và gạch block

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.