Cung cấp máy sản xuất lề đường bê tông đúc sẵn tại Việt Nam

Lề đường bê tông đúc sẵn hay còn gọi là bó vỉa bê tông đúc sẵn là các sản phẩm dùng để
bó hè đường, dải phân cách, đảo giao thông trên các tuyến đường giao thông và khu công 
nghiệp.

Lý do cần lề đường bê tông đúc sẵn.

Ngay nay tốc độ xây dựng mở rộng các con đường mới tại Việt Nam vô cùng nhanh chóng. Các dự án làm đường cao tốc nối các vùng kinh tế trọng điểm với nhau liên tục được phê duyệt. Đặc biệt sắp tới đây dự án làm đường cao tốc bắc nam đã được chính phủ phê duyệt cũng như nghiêm túc thực hiện dự án.

Để đẩy nhanh tốc độ thi công làm đường, theo kịp tiến độ các dự án lớn để làm giảm chi phí sản thi công đẩy nhanh tiến độ đưa vào sử dụng. Thì các nhà thầu thi công ngoài sự hỗ trợ của chính quyền các cấp trong việc giải phòng mặt bằng, Bằng nhiều các biện pháp nghiệp vụ như lắp đặt các trạm trộn ở vị trí thuận tiện nhất, chuẩn bị vật liệu xây dựng ở các điểm mỏ gần đường giao thông nhất…

Sản phẩm lề đường bê tông đúc sẵn
Sản phẩm lề đường bê tông đúc sẵn

Đặc biệt việc sử dụng các thiết bị máy móc hỗ trợ việc sản xuất các cấu kiện đúc sẵn giúp rút ngắn thời gian chuẩn bị sản xuất các cấu kiện như là cọc bê tông, lề đường là giảm phân cách và lề đường làm vỉa hè.

            Công ty nào cung cấp các dây chuyền sản xuất lề đường bê tông đúc sẵn.

Công ty Đại Việt đã nghiên cứu rất nhiều về các thiết bị hỗ trợ làm đường. Chúng tôi đã tìm ra và lựa chọn hãng sản xuất Tam Liên để trở thành đối tác chiến lược của nhau. Hãng Tam Liên nổi tiếng với việc sản xuất thiết bị làm gạch không nung, tấm tường panel đúc sẵn sandwich, lề đường bê tông đúc sẵn.

Họ sở hữu các thiết bị lớn được nghiên cứu và phát triển tại Đức cùng một công xưởng sản xuất quy mô lớn lên tới hàng trăm ha. Với đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại dây chuyền sản xuất lề đường bê tông đúc sẵn là một trong các sản phẩm chính.

            Thực tế tại Việt Nam

Tại nước ta thì lề đường bê tông đúc sẵn được sản xuất theo công nghệ 1.0 tức là việc đổ bê tông vào các khuôn bằng thép. Sau một thời gian cố định khi bê tông đã đạt đủ độ đông kết thì đem đi thi công lắp đặt.

Nếu các bạn đã từng đi qua đường cao tốc Pháp Vân Cầu Giẽ trong thời gian từ tháng 10/2017- 4/2018 thì có thể thấy rất nhiều trạm trộn mọc lên để phục vụ việc mở rộng nâng cấp đường cao tốc này.

Lề đường bê tông đúc sẵn ngoài thực tế
Lề đường bê tông đúc sẵn ngoài thực tế

            Tại Việt Nam dây chuyền sản xuất lề đường bê tông đúc sẵn bao nhiêu tiền.

Đây là một trong các nhà máy khá hiện đại công suất lớn có thể sản xuất hàng chục km lề đường một ngày nên mức đầu tư khá lớn. Mức đầu tư dao động từ 1,5 tỷ cho đến 7 tỷ đồng tùy vào công suất và mức độ tự động hóa của dây chuyền.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Nội dung được bảo vệ.