Máy nghiền cát nhân tạo tại tỉnh Cao Bằng

4 điều cần lưu ý khi đầu tư máy nghiền cát nhân tạo ở Cao Bằng

Posted by
Ngày 12/04, UNESCO thông qua nghị quyết để chính thức Công viên 
Địa Chất Non Nước Cao Bằng là Công viên Địa chất Toàn Cầu UNESCO.
Từ đấy các mỏ đá dọc tuyến đường tham quan công viên buộc phải 
đóng cửa để đảm bảo cảnh quan cho tuyến du lịch. Đây chính là cơ 
hội cũng như thách thức của các doanh nghiệp

1: Thị trường tiêu thụ cát nhân tạo

Cao Bằng vốn là một địa phương có địa hình phức tạp với địa hình 100 % là địa hình đồi núi cao, có độ dốc lớn. Giao thông đi lại khó khăn, từ huyện này sang huyện kia có khi lên đến cả trăm cây số.

Dân số cũng không có quá nhiều cùng với việc vận chuyển rất là khó khăn cho nên hoạt động cung cấp vật liệu xây dựng nói chung gặp rất nhiều khó khăn.

Ở Cao Bằng một huyện chỉ có 1 – 2 mỏ đá phục vụ nhu cầu đá xây dựng của cả huyện cho nên dường như doanh nghiệp nào sở hữu mỏ đá coi như là độc quyền tại huyện đó. Điều đó vừa tạo thuận lợi cũng vừa là khó khăn cho doanh nghiệp.
Thuận lợi vì có khả năng cạnh tranh hơn so với đơn vị chở đá từ nơi khác về bán. Khó khăn là vì không đáp ứng hết được như cầu của khách hàng.

2: Đặc điểm nguồn nguyên liệu

Nguyên liệu sản xuất cát nhân tạo tại Cao Bằng cũng khá đa dạng. Từ đá vôi, sỏi sông suối, đá cát kết, mỏ cát sỏi đồi … Mỗi loại có một đặc điểm khác nhau nhưng hình dáng, tính chất độ cứng.

Mỗi loại cần lựa chọn ra thiết bị khai thác sản xuất phù hợp, sao cho đạt hiệu quả kinh tế cao nhất. Hiện nay mỏ sản xuất cát nhân tạo là của công ty Hoàng Ngọc gần thành phồ Cao Bằng công suất khai thác sản xuất một ngày có thể lên đến 1000 -2000 mét khối.

Đặc thù của mỏ khai thác cát đồi này là tỉ lệ các hạt sỏi kích thước lớn khá ít nhưng tỷ lệ cát kích thước 0-5mm lẫn vào đất là rất lớn.

Để tiến hành khai thác, công ty sử dụng đồng thời cả hệ thống sàng rửa cát để tách khối lượng cát đạt tiêu chuẩn đem đi tiêu thụ. Còn lượng hạt kích thước lớn thì đem qua máy nghiền VSI để tiến hành sản xuất cát nhân tạo.

3: Công suất thiết bị.

Lựa chọn công suất thiết bị sao cho phù hợp với lại nhu cầu sử dụng cát tại địa phương là một bài toán khó có đáp án chính xác. Bởi vì nhu cầu sử dụng cát biến động theo nhiều biến ví dụ, mùa mưa thì nhu cầu ít hơn mùa khô, năm sau khác với năm trước ….

Cho nên lựa chọn công suất phù hợp nhất rất khó để nói chính xác. Tốt nhất là nên sử dụng một máy công suất sát với mức độ tiêu thụ trung bình, khi nào nhu cầu tăng cao thì máy phải sản xuất tăng ca lên, khi nào nhu cầu xuống thấp thì vẫn duy trì sản xuất để tích trữ sản phẩm cát lại.

Đầu tư như thế mức đầu tư ban đầu không quá lớn mà lại đạt hiệu quả kinh tế cao tận dụng được hết khả năng làm việc của máy.

4: Chính sách hỗ trợ của tỉnh

Là một tỉnh biên giới khó khăn, tỉnh Cao Bằng chủ trương tập trung phát triển cơ sở hạ tầng để kết nối giao thương với các tỉnh khác cũng nhu các vùng huyện trong tỉnh. Thực tế nhiều dự án đã nhận được hỗ trợ của trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển tỉnh Cao Bằng. Năm 2014 -2017 trung tâm đã được giao 3,77 tỷ đồng để hỗ trợ 16 dự án ứng dụng máy móc, thiết bị vào sản xuất và xây dựng mô hình trình diễn kỹ thuật.

Đây được xem là sự quan tâm của tỉnh nhà đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất có ứng dụng khoa học công nghệ.

Công ty nào chuyên cung cấp máy nghiền cát uy tín tại Cao Bằng

Công ty Đại Việt chúng tôi là đại diện của hãng YIFAN chuyên cung cấp các sản phẩm máy nghiền cát nhân tạo tại tỉnh Cao Bằng.

Với mức đầu tư vừa phải, công suất  đạt 30 tấn cát thành phẩm/giờ tới 100 tấn cát thành phẩm/giờ. Các sản phẩm phù hợp đối với mọi loại vật liệu là sỏi sông, đá vôi, đá cát kết.

Công ty chúng tôi đem đến sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất theo các nguyên tắc sau:

+ Cùng khách hàng khảo sát đặc điểm mỏ, đặc điểm của vật liệu đem đi nghiền thành cát.

+ Cùng khách hàng lên phương án, thống nhất phương án sản xuất cuối cùng. Có sự tư vấn của các kỹ sư hỗ trợ trực tiếp từ YIFAN – Trung Quốc.

+ Gửi báo giá chi tiết từng danh mục thiết bị cho khách hàng. Chi tiết từng mô tơ ốc vít trình bày rõ.

Máy nghiền cát nhân tạo tại tỉnh Cao Bằng
Máy nghiền cát nhân tạo tại tỉnh Cao Bằng
Đóng gói mô tơ cẩn thận để đưa hàng về Cao Bằng
Đóng gói mô tơ cẩn thận để đưa hàng về Cao Bằng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.