Máy nghiền cát nhân tạo YIFAN

Đầu tư máy nghiền cát nhân tạo tại đảo Phú Quốc.

Posted by

Máy nghiền cát tại đặc khu kinh tế Phú Quốc.

Đảo Phú Quốc – Đặc khu kinh tế trong tương lai gần.

Nhu cầu về vật liệu xây dựng của Phú Quốc hiện rất lớn
Nhu cầu về vật liệu xây dựng của Phú Quốc hiện rất lớn
Các dự án xây dựng tại Phú Quốc được cấp phép ngày càng nhiều.
Các dự án xây dựng tại Phú Quốc được cấp phép ngày càng nhiều.

Huyện đảo Phú Quốc của tỉnh Kiên Giang được quy hoạch để trở thành một đặc khu kinh tế sầm uất. Theo ước tính của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, việc áp dụng mô hình đặc khu kinh tế đặc biệt sẽ giúp gia tăng mức thu nhập bình quân theo đầu người của Phú Quốc lên 5.300 USD vào năm 2020 và 13.000 USD vào năm 2030; tạo thêm việc làm cho 57.600 người cũng như thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm.

Được nhà nước tạo thuận lợi nhiều mặt về chính sách để dễ dàng thu hút đầu tư. Nhưng điều kiện tự nhiên đã khiến Phú Quốc gặp khó khăn trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng vật chất, phục vụ phát triển kinh tế. Vì Phú Quốc là một hòn đảo cách thị xã Hà Tiên 45 km. Do đó lượng vật tư thiết bị phục vụ sản xuất, xây dựng cơ sở hạ tầng chủ yếu được vận tải bẳng đưởng thủy ra đảo. Chi phí xây dựng sẽ bị tăng lên rất nhiều.

Tiềm năng và hướng đi cho nghành sản xuất vật liệu xây dựng.

Đảo Phú Quốc được cấu tạo từ các đá trầm tích Mesozoi và Kainozoi, bao gồm cuội kết đa nguồn gốc phân lớp dày, sỏi thạch anh, silica, đá vôi, riolit và felsit. Các loại đá này có thể nghiền ra để làm cát xây dựng, hoặc đá để làm đường rất tốt.

Hiện nay, đã có một vài đơn vị được cấp phép khai thác các mỏ đá vôi trên huyện Đảo Phú Quốc để làm vật liệu xây dựng. Nhưng chưa có đơn vị nào đầu tư máy nghiền cát nhân tạo tại Phú Quốc để trực tiếp sản xuất cát trên đảo.

Chúng tôi hiện cung cấp máy nghiền cát nhân tạo tại Phú Quốc từ đá núi và sỏi sông. Theo công nghệ nghiền phản kích roto trục đứng. Máy có nhiều ưu điểm nổi bật.

Sản phầm máy nghiền cát nhân tạo tại Phú Quốc.

Đặc biệt sản phẩm: Máy nghiền cát nhân tạo VSI nghiền cát từ sỏi sông, đá vôi là sản phẩm hàng đầu được người tiêu dùng đánh giá cao với các ưu điểm: Khấu hao cho các phụ tùng hao mòn thấp, máy có thể làm việc liên tục không cần thay dầu trong 720 giờ, Công suất cao và sản phẩm cát có biên dạng hạt rất đẹp, rất thích hợp để cung cấp cho các trạm trộn bê tông trên địa bàn của tỉnh.

Máy nghiền cát hệ VSI do chuyên gia nổi tiếng của người đức của công ty chúng tôi nghiên cứu thiết kế, các hạng mục chỉ tiêu đều đạt trình độ dẫn đầu thế giới, nó là mô hình máy nghiền ba trong một có thể vận hành liên tục suốt 720 giờ không nghỉ. Hiện nay đã có thể thay thế dòng máy nghiển kiểu búa trở thành máy nghiền ưa chuộng nhất trong nghành sản xuất cát.

Loại máy nghiền cát nhân tạo này được sử dụng rộng dãi cho các nguyên liệu có độ cứng cao như quặng đá, cát sỏi sông, đá vôi… và các nguyên liệu đặc biệt cứng trong công nghiệp nghiền mịn. Đặc biệt đối với vật liệu đặc biệt cứng hiệu suất sản lượng cao, có tính ưu việt hơn so với các máy nghiền khác.

Xuống liệu kết hợp ba kiểu nghiền trong 1 là ‘’ đánh liệu kích liệu’’ và ‘’ đánh liệu kích vững vàng’’,’’thác rơi xuống liệu’’ dựa vào nhu cầu của cá nhân để điều tiết, về căn bản thực hiện một máy đa công dụng.

Máy nghiền VSi Hệ VI
Máy nghiền VSi Hệ VI

Đặc điểm máy nghiền cát nhân tạo tại Phú Quốc.

Máy nghiền cát nhân tạo tại Phú Quốc
Máy nghiền cát nhân tạo

– Chất lượng cao hiệu suất cao.

– Thiết kế bánh xe có cánh quạt vượt trội giảm thiểu tối đa lực cản thông qua vật liệu, nâng cao vật liệu thông qua lượng, tăng từ 30-60% hiệu suất so với máy nghiền xung kích kiểu cũ.

– Áp dụng lắp đặt thủy áp tự động mở lắp, giảm nhân công lao động kiểm tra bảo dưỡng rõ ràng, nâng cao hiệu suất sử dụng.

– Giá máy áp dụng công nghệ mới làm nóng bu-lông, tăng sức chống đỡ và tính dẻo của máy bảo đảm sự ổn định trong khi vận hành của máy.

– Áp dụng lắp đặt thiết bị tiên tiến nhất trên thế giới chống rò ngấm dầu nhẹ, tránh những phiền phức thay thế phong dầu.

Tính năng ưu việt tuổi thọ sử dụng lâu dài.

– Dầu nhẹ được sử dụng cho hệ thống tuần hoàn bôi trơn, đảm bảo nhiệt độ trong khoảng 25 độ.

– Lắp đặt toàn bộ hệ thống bảo vệ tự động hóa mới, hệ thống chấn động, dầu lọc máy, hệ thống báo động.

– Hệ thống bộ lọc dầu kiểu mới, đảm bảo cùng lắp đặt chuyển động khác không bị điều bất chắc mài hỏng, tăng tuổi thọ sử dụng.

– Thiết kế được xếp  vào hàng ưu hóa vật liệu mài mòn, tuổi thọ được nâng cao 40%, giá thành giảm xuống 40%.

Chúng tôi là đối tác chiến lược của hãng cung cấp máy nghiền cát VSI số 1 tại Trung Quốc. Chúng tôi cam kết về chất lượng máy và bảo hành dài hạn. Trong thời gian bảo hành, chúng tôi duy trì máy móc miến phí, thay thế và đổi mới các phụ tùng hỏng hóc nhanh.

Chuyên cung cấp máy nghiền cát nhân tạo tại Phú Quốc – Bùi Quang Đại – 01254287777

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.