Logo của hãng tam liên, hãng sản xuất máy gạch hàng đầu của trung quốc

Dây chuyền ép gạch không nung

Dây chuyền ép gạch không nung

Dây chuyền ép gạch không nung là dây chuyền sản xuất gạch không nung nói chung. Gạch không nung lại là tên gọi chung của các loại gạch không trải qua quá trình cấp nhiệu để cố định hình dạng cho viên gạch. Gạch không nung được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau ví dụ như mạt đá xi măng, bột nhôm và tro bay các nhà máy, đất đồi, đá ong nhưng phổ biến hơn cả là mạt đá và xi măng.

Logo của hãng tam liên, hãng sản xuất máy gạch hàng đầu của trung quốc
Logo của hãng tam liên, hãng sản xuất máy gạch hàng đầu của trung quốc

Công ty chúng tôi hiện nay là đối tác chiến lược của hãng chuyên sản xuất và cung cấp dây chuyền ép gạch không nung Tam Liên. Hãng Tam Liên khởi đầu là một công ty nhà nước trực thuộc nhà nước Trung Quốc được thành lập vào năm 1979 tại đặc khu kinh tế tỉnh Phúc Kiến sau khi chính sách gián điệp công nghệ được thực hiện Tam Liên được giao nhiệm vụ nghiên cứu chế tạo các sản phẩm sản xuất vật liệu xây dựng cụ thể là gạch, dựa theo nguyên mẫu máy móc và công nghệ của Đức – lúc bấy giờ đang đứng số 1 thế giới về thiết bị công nghiệp nặng. Được sự đầu tư và bài bản và hưởng được các đặc quyền từ nhà nước Tam Liên nhanh chóng phát triển vượt bậc cung cấp thiết bị máy móc phục vụ các kế hoạch 5 năm, đại nhảy vọt của nền kinh tế Trung Quốc.

Bước vào thời đại mới Tam Liên đang thừa hưởng các nghiên cứu phát triển từ những thành tựu mới của khoa học dần dần trở thành một trong các thương hiệu hàng đầu về dây chuyền ép gạch không nung tại Trung Quốc.

Năm trong chương trình hợp tác phát triển toàn diện với Việt Nam, Tam Liên đã lựa chọn Đại Việt là đối tác chiến lước duy nhất của mình tại Việt Nam, hiện đã cử một giám đốc bán hàng Andy Chan – phụ trách thị trường Việt Nam. Tới làm việc và hỗ trợ trực tiếp tại văn phòng Đại Việt.

Hãy gọi 01254287777 – Công ty chúng tôi đã sẵn sàng đem lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.