Máy nghiền cát nhân tạo công nghệ VSI

Các yếu tố thuận lợi khi đầu tư dây chuyền máy nghiền cát nhân tạo

Posted by

Máy nghiền cát nhân tạo công ty Cổ phần Kinh doanh Quốc tế Đại Việt.

Máy nghiền cát nhân tạo công suất cao, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam. Công ty Đại Việt tiền thân là công ty nhập khẩu và phân phối xe HOWO. Đã mất nhiều năm để xây dựng một thương hiệu Đại Việt gắn liền với hình ảnh một loại xe chất lượng cao.

Trên đà phát triển của công ty, Đại Việt tiến tới cung ứng các thiết bị máy móc phục vụ công tác khai thác mỏ đá và tăng cường giá trị của sản phẩm từ mỏ đá.

Máy nghiền cát nhân tạodây chuyền máy nghiền cát nhân tạo được công ty chúng tôi lựa chọn để phục vụ quý khách hàng. Do thời điểm hiện tại đang có nhiều những yếu tố thuận lợi để triển khai dây chuyền máy nghiền cát nhân tạo, phục vụ cho xây dựng cơ sở hạ tầng.

Yếu tố thuận lợi thứ nhất: Chủ trương chính sách của nhà nước.

– Sử dụng cát nhân tạo là bảo vệ môi trường. Trong những năm gần đây mỗi khi có mưa lớn, thì thường xảy ra các hiện tượng thời tiết cực đoan. Một trong những yếu tố ảnh hưởng là do khai thác cát tự nhiên không theo quy hoạch cho phép, khai thác vô tội vạ. Ảnh hưởng đến dòng chảy của các con sông lớn, khiến lũ lụt xảy ra nhanh hơn và khó dự đoán hơn.

– Được nhiều các bộ nghành liên quan tham mưu. Sắp tới chính phủ sẽ ban hành các quyết định quy định việc sử dụng, khai thác cát tự nhiên và cát nhân tạo trên cả nước. Và hiện nay tại một số vùng khai thác cát tự nhiên với số lượng lớn. Đã có hàng loạt các biện pháp hạn chế khai thác cát tự nhiên. Ví dụ: tại tỉnh Tuyên Quang từ đầu năm 2017, các thuyền múc khai thác cát đã bị tạm dừng mọi hoạt động và phải neo đậu tại nơi quy định. Điều đó khiến giá cát tại Hà Nội và các tỉnh lân cận chịu ảnh hưởng nặng nề.

Yếu tố thuận lợi thứ 2: Chất lượng của cát nhân tạo.

– Chính phủ đã ban hành các tiêu chuẩn kỹ thuật về cát nhân tạo, TCVN 9205 -2012 Tiêu chuẩn cho cát nghiền bê tồng và vữa.

– Cát nhân tạo dễ dàng quản lý chất lượng hơn do được sản xuất từ cùng một thiết bị và cùng một nguyên liệu. Nên cát sản xuất ra có tính đồng nhất cao về hình dáng cũng như tính chất.

– Sản phẩm có bề mặt gồ gề, làm tăng diện tích tiếp xúc giữa các hạt và xi măng làm tăng mác bê tông.

Yếu tố thuận lợi thứ 3: Đại Việt hiện đã có các sản phẩm máy nghiền cát nhân tạo chất lượng cao.

– Đại Việt đã trở thành đối tác chiến lược của công ty thiết bị máy nghiền cát nhân tạo YIFAN tại Trịnh Châu tỉnh Hà Nam Trung Quốc. Một trong 30 hãng sản xuất thiết bị xây dựng lớn nhất Trung Quốc. Top 3 hãng thiết bị cung cấp máy nghiền cát nhân tạo. Liên tục đạt được các chứng chỉ ISO 9000, Chứng chỉ EC xuất khẩu hàng hóa và liên minh châu Âu – EU và hàng loạt các chứng chỉ khác nhau.

– Đặc biệt sản phẩm máy nghiền cát nhân tạo VSI đã chứng minh được nhiều ưu điểm vượt trội về công nghệ, sản lượng.

Máy nghiền cát nhân tạo công nghệ VSI
Máy nghiền cát nhân tạo công nghệ VSI

Để có được góc nhìn tổng quan hơn khi đầu tư dây chuyền máy nghiền cát nhân tạo và làm rõ các thuận lợi khó khăn. Hãy liên hệ với Bùi Quang Đại 01254287777 để được hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.