Cung cấp dây chuyền máy nghiền đá xây dựng giá rẻ chất lượng cao

Posted by

Dây chuyền máy nghiền đá xây dựng giá rẻ vì sao.

Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo công nghệ của Đức. Các sản phẩm của hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn để xuất khẩu sang châu Âu. Còn lý do để sản xuất tại Trung Quốc chính là để giảm giá thành sản xuất của sản phẩm xuống đủ sức cạnh tranh với thị trường các quốc gia đang phát triển như Việt Nam và các nước ASEAN.

Giới thiệu về công ty Đại Việt

Công ty chúng tôi hiện đang là đối tác chiến lược của hãng máy nghiền YIFAN – Trung Quốc. Một hãng sản xuất máy nghiền lớn thứ 2 Trung Quốc về máy nghiền cát chuyên dụng. Điều này được chứng minh bằng năng lực sản xuất cũng nhưng số đơn hàng xử lý trong vòng một năm của doanh nghiệp.

máy nghiền đá xây dựng giá rẻ
máy nghiền đá xây dựng giá rẻ

Sau nhiều năm tập trung vào thị trường trong nước cũng như xuất khẩu sang châu Âu và Mỹ. YIFAN đã quyết định tấn công thị trường Việt Nam nơi nổi tiếng là sân chơi không phải cho các ông lớn. Bởi vì các khách hàng Việt Nam luôn quan tâm đên giá đầu tiên ‘’ Giá rẻ nhưng chất lượng cao’’.

Hiểu rõ tâm lý khách hàng, Công ty Đại Việt với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng thiết bị vận tải. Đã trở thành đối tác chiến lược của hãng YIFAN do cả hai công ty đều đặt chất lượng nên hàng đầu.

Các sản phẩm liên quan đến dây chuyền máy nghiền đá xây dựng giá rẻ.

Công ty chúng tôi cung ứng đầy đủ các thiết bị phục vụ cho một dây chuyền nghiền đá xây dựng. Bao gồm các thiết bị. Các thiết bị này khi vận hành sẽ phối hợp liên tục với nhau tạo thành một chuỗi đưa đá vôi có kích thước lớn về kích thước theo yêu cầu phù hợp với lại các yêu cầu về xây dựng của các đơn vị thi công.

Máy nghiền hàm: Là thiết bị đầu tiên trong hệ thống dây chuyền. Với cơ cấu đặc biệt máy có khả năng đưa các viên đá có kích thước lớn ngay khi nổ mìn ra thành các hạt có kích thước bé hơn.

Máy nghiền hầm giá rẻ
Máy nghiền hầm giá rẻ

Qua máy nghiền hàm là máy nghiền phản kích ( máy nghiền búa ngang) hoặc máy nghiền côn. Tùy thuộc vào độ cứng của đá vôi mà chúng ta sẽ lựa chọn các thiết bị sao cho có hiệu quả kinh tế cao nhất.

Đối với các đá có độ cứng dưới 1200 Mpa lời khuyên của chuyên gia là sử dụng các máy nghiền phản kích ngang bởi vì nó có thể dễ dàng nghiền nhỏ đá theo yêu cầu mà không tốn quá nhiều điện năng cũng như hao mòn thiết bị. Ngược lại đá có độ cứng trên 1200 Mpa thì tốt nhất là lên sử dụng máy nghiền côn.

Liên hệ mua dây chuyền máy nghiền đá xây dựng giá rẻ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.