Cung cấp dây chuyền máy nghiền đá xây dựng công suất lớn

Posted by

Máy nghiền đá xây dựng có những đặc điểm gì?

Dây chuyền nghiền đá là một tổ hợp nhiều thiết bị với nhau trong đó bao gồm các thiết bị. Các thiết bị này khi vận hành sẽ phối hợp liên tục với nhau tạo thành một chuỗi đưa đá vôi có kích thước lớn về kích thước theo yêu cầu phù hợp với lại các yêu cầu về xây dựng của các đơn vị thi công.

Máy nghiền hàm: Là thiết bị đầu tiên trong hệ thống dây chuyền. Với cơ cấu đặc biệt máy có khả năng đưa các viên đá có kích thước lớn ngay khi nổ mìn ra thành các hạt có kích thước bé hơn.

Máy nghiền hàm trong dây chuyền máy nghiền đá xây dựng
Máy nghiền hàm trong dây chuyền máy nghiền đá xây dựng

Qua máy nghiền hàm là máy nghiền phản kích ( máy nghiền búa ngang) hoặc máy nghiền côn. Tùy thuộc vào độ cứng của đá vôi mà chúng ta sẽ lựa chọn các thiết bị sao cho có hiệu quả kinh tế cao nhất.

Đối với các đá có độ cứng dưới 1200 Mpa lời khuyên của chuyên gia là sử dụng các máy nghiền phản kích  bởi vì nó có thể dễ dàng nghiền nhỏ đá theo yêu cầu mà không tốn quá nhiều điện năng cũng như hao mòn thiết bị. Ngược lại đá có độ cứng trên 1200 Mpa thì tốt nhất là lên sử dụng máy nghiền côn.

Máy nghiền đá xây dựng tập trung tại các tỉnh nào.

Hiện nay tại Việt Nam, nếu nói về số lượng máy nghiền đá tại các tỉnh thành sử dụng lớn nhất thì đó là Hòa Bình, Hà Nam hai tỉnh có vị trí địa lý thuận lợi. Gần thủ đô Hà Nội và vùng các tỉnh không có mỏ đá. Đá vôi ở hai tỉnh này được đánh giá cao nhờ chất lượng đá và  thành phần Canxi trong đá.

Mỗi tỉnh này hiện nay có khoảng 40 mỏ đá lớn nhỏ các loại. Trong tương lai gần số lượng mỏ đá có thể sẽ tăng lên do nhu cầu của thị trường ngày càng lớn.

Công ty nào cung cấp máy nghiền đá xây dựng tại Việt Nam

Công ty Đại Việt là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm máy nghiền đá tại Việt Nam. Đến thời điểm hiện nay sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở hầu hết cả tỉnh thành là: Hà Nam, Hòa Bình, Tuyên Quang, Phú Thọ, Lạng Sơn, Bắc Giang, Ninh Bình …

Là đối tác chiến lược của hãng YIFAN với nhiều kinh nghiệm sản xuất nghiên cứu phát triển sản phẩm này. Chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm tối ưu, đáp ứng được nguyện vọng của nhà đầu tư.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.