Logo của hãng máy nghiền cát yifan trịnh trâu trung quốc

Dây chuyền nghiền cát nhân tạo

Dây chuyền nghiền cát nhân tạo

Dây chuyền nghiền cát nhân tạo là các thiết bị dùng để đưa các hạt khoáng vật có kích thước lớn như sỏi sông, đá vôi nổ mìn thành các khoáng vật có kích thước nhỏ hơn 3,75 mm – gọi là cát.

Dây chuyền nghiền cát nhân tạo hiện này tùy thuộc vào hãng sản xuất, công nghệ sản xuất, công suất thiết kế mà có giá thành khác nhau.

Chúng tôi hiện là đối tác của YIFAN là hãng sản xuất dây chuyền nghiền cát số 1 Trung Quốc. Với kinh nghiệm cũng như lịch sử sản xuất lâu dài từ những thập kỉ 60 của thế kỉ trước. Học tập công nghệ từ các nước châu Âu như Đức, YIFAN bây giờ đã là một thương hiệu mang tầm vóc quốc tế. Đã xuất khẩu máy móc đạt tiêu chuẩn rất khắt khe của các nước châu Âu và Mỹ.

Logo của hãng máy nghiền cát yifan trịnh trâu trung quốc
Logo của hãng máy nghiền cát yifan trịnh trâu trung quốc

Trong bước đường hội nhập kinh tế sâu rộng với Trung Quốc, đặc biệt sau hội nghị APEC -2017 ở Đà Nẵng chúng tôi đã làm việc và được YIFAN chọn là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm liên quan đến ”Dây chuyền nghiền cát nhân tạo” tại Việt Nam.

YIFAN tự hào có cơ sở sản xuất rộng 600.000 m², trang bị máy cắt kim loại hoàn chỉnh và hiện đại, hệ thống thử nghiệp mô phỏng và thiết kế cơ khí Soildworks 3D tân tiến, cũng như đội ngũ kỹ thuật và dịch vụ chuyên nghiệp. Hơn nữa, công ty đã có chứng nhận ISO 9001:2008, CE (EU), và GOST ( LB Nga).

Đại Việt chúng tôi trực thuộc tập đoàn Phú Minh Sơn bao gồm nhiều công ty hoạt động ở nhiều nghành nghề khác nhau như Xây dựng – công ty Bạch Đằng, Kinh doanh thiết bị Công Nghiệp – Công ty Đại Việt, sản xuất xi măng và đá – công ty Phú Minh Châu. Với tiềm lực kinh tế to lớn chúng tôi đã trở thành đối tác của các hãng sản xuất có uy tín và nổi tiếng.

Hãy gọi 01254287777 Chúng tôi kết hợp để cung cấp cho các khách hàng của chúng tôi những trải nghiệm tốt nhất.