Dây chuyền sản xuất gạch không nung chất lượng cao cấp

Dây chuyền sản xuất gạch không nung công ty Đại Việt có gì cải tiến?

Gạch không nung được tạo điều kiện phát triển tại Việt Nam nhưng đến nay phát triển ổn định nhất là gạch block hay gạch không nung được sản xuất từ xi măng và mạt đá. Gạch không nung phát triển giúp các công ty sản xuất thiết bị máy đóng gạch, công ty nhập khẩu phân phối máy đóng gạch phát triển .

Nhưng do thực tế đi vào thị trường các phân khúc dần được phân cấp về chất lượng có chất lượng thấp, có chất lượng cao tất cả đều do thị trường quyết định.

Công ty Đại Việt trước khi cung cấp thiết bị máy gạch đã giành thời gian để nghiên cứu, đánh giá các sản phẩm máy đóng gạch có mặt trên thị trường.

Nhận thấy một số điểm cơ bản của dây chuyền sản xuất gạch không nung như sau:

Sản phẩm trong nước hiện nay đều là những cải tiến từ sản phẩm Trung Quốc. Chủ yếu tập trung vào các máy tự động nhưng công suất chưa lớn hẳn. Công suất từ 2-4 vạn viên/ ngày là phân khúc mà các thiết bị này làm khá tốt với những yêu cầu không quá khó.

Những điểm cải tiến của máy sản xuất gạch không nung của công ty Đại Việt.

1: Hệ thống rung

Hệ thống rung của máy được tạo ra bởi Motor điện điều khiển bằng biến tần PLC của Siemens Đức. Quá trình kiểm soát lực rung bằng PLC góp phần ổn định cường độ gạch, tiết kiệm năng lượng tránh được quán tính dư thừa và gia tăng tuổi thọ máy.

Ngoài ra, hệ thống truyền lực rung bằng trục các đăng với tỉ số truyền lực chính xác, hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cực cao, không tạo ra lực phản kích ngược về motor giống như hệ thống truyền rung bằng đai.

Kết hợp hệ thống bàn rung có các thanh nối nổi và thanh tĩnh, được thiết kế khi rung ép để máy không có bavia ra phía dưới viên gạch. Mỗi khi hệ thống rung hoạt động thì các thanh tĩnh có nhiệm vụ cố định pallet tránh gây ra các hiện tượng ba via xuất hiện.

Hệ thống rung của dây chuyền sản xuất gạch không nung Hệ thống rung của dây chuyền sản xuất gạch không nung

2: Cơ cấu rải liệu vào khuôn gạch cưỡng bức cường độ cao.

Sử dụng các cánh khuấy quay 70 độ thay vì 360 độ, cấp liệu nhanh hơn, nhiều hơn. Đặc biệt các loại gạch có thành vách mỏng thì rất là phù hợp.

Thời gian cấp liệu giảm làm năng suất ra sản phẩm tăng, mà chất lượng viên gạch vẫn đảm bảo giúp tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Cấp liệu rung cưỡng bức cho dây chuyền sản xuất gạch không nung Cấp liệu rung cưỡng bức cho dây chuyền sản xuất gạch không nung

3: Toàn bộ hệ thống điện, điều khiển PLC thương hiện Siemens Đức

Sử dụng các linh kiện có độ tin cậy cao, chỉ nhằm đảm bảo sự hoạt động trơn chu của máy. Tận dụng các ưu điểm của các thiết kế nước ngoài như giao diện thân thiện với người sử dụng, dễ thao tác. Dễ cài đặt cập nhật và thay đổi chu trình sản xuất để nâng cao tối đa hiệu quả sản xuất.

4: Có thể sản xuất gạch màu, bó vỉa bê tông,

Dây chuyền được thiết kế để sản xuất các sản phẩm có chiều cao tối đa lên đến 500 mm cho nên có thể sản xuất được các cấu kiện bê tông có chiều cao lớn.

Ngoài ra thì việc sản xuất gạch vỉa hè có lớp màu phía trên cũng được đánh giá cao.

Sản phẩm gạch màu của dây chuyền sản xuất gạch không nung Sản phẩm gạch màu của dây chuyền sản xuất gạch không nung

Chính sách của công ty Đại Việt để khách hàng yên tâm sản xuất.

+ Bảo hành toàn bộ dây chuyền trong 12 tháng sản xuất đối với các lỗi phát sinh do phía nhà sản xuất.

+ Định kỳ có kỹ sư của công ty Đại Việt đến kiểm tra các thông số kỹ thuật hao mòn như  khuôn, độ nhớt dầu thủy lực, tình trạng pallet, tình trạng các tủ điện điều khiển.

+ Định kỳ có kỹ sư của hãng Tam Liên sang tư vấn thêm về các vấn đề sản xuất bảo dưỡng máy móc.

+ Dây chuyền được thiết kế với phần kết nối qua mạng internet để có thể cung cấp các thông tin hoạt động của máy về trực tiếp phần mềm quản lý của hãng Tam Liên đặt máy chủ bên Trung Quốc, khi phát hiện các lỗi phát sinh, các bộ phận cần thay thế sẽ thông báo qua mail cho khách hàng để khách hàng chủ động kiểm tra thay thế.

+ Các khuôn sản xuất do là vật tư hao mòn lên cần có kế hoạch để sản xuất, đưa về Việt Nam tránh trường hợp khách hàng không có khuôn để sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Nội dung được bảo vệ.