Dây chuyền sản xuất gạch không nung của Trung Quốc

Posted by

            Công nghệ Đức sản xuất tại Trung Quốc

Trung Quốc được mệnh danh là công xưởng của thế giới . Trong những năm trước Trung Quốc sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để bắt kịp với công nghệ sản xuất hiện đại của các nước phương tây. Bằng việc đánh đổi cả về tài nguyên thiên nhiên, sự ô nhiễm môi trường sống. Nhưng hiện nay Trung Quốc sau khi có được các thành tựu cơ bản về chế tạo công nghiệp nặng họ hiện nay đã lựa chọn cách khác. Đó là dùng tiền mua lại các công ty nghiên cứu phát triển công nghiệp nặng tại các nước có nền công nghiệp phát triển là Đức.

Nhiều hãng máy đóng gạch tại Trung Quốc được hưởng lợi từ chính sách này của Chính Phủ. Họ liên tiếp có những cải thiện về chất lượng sản phẩm máy đóng gạch không nung. Và Tam Liên là một trong các hãng như thế.

            Dây chuyền sản xuất gạch không nung của Trung Quốc có gì đặc biệt.

Công ty chúng tôi hiện đã trở thành đối tác chiến lược của hãng Tam Liên, là đại diện của hãng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đem đến cho các khách hàng của Việt Nam một lựa chọn hàng đầu về chất lượng. Với những ưu điểm như sau:

            1: Rung hiệu quả cao.

Thừa hưởng công nghệ rung tốt nhất từ Cộng Hòa Liên Bang Đức. Bệ rung bao gồm bệ tĩnh và bệ động, vì vậy có thể nâng cao lực rung và chất lượng bê tông. Sử dụng một hộp đồng tốc để điều chỉnh tốc độ của hai mô tơ rung. Truyền lực qua trục các đăng vào bệ rung chứ không phải truyển trực tiếp từ mô tơ rung vào bệ. Điều này giúp cho mô tơ sử dụng được lâu bền hơn.

Máy đóng gạch không nung
Trục đồng tốc trong máy đóng gạch không nung Tam Liên

Sử dụng hệ thống rung dạng treo nồi, đài rung là một tổng thể kết cấu thép hàn, đảm bảo chất lượng đồng đều bốn phía của đài rung, có hiệu quả rung ổn định. Hệ thống rung do hai mô tơ đồng bộ có tính đồng bộ có tính năng cao, độ chính xác cao và sản sinh ra lực kích rung khiến chúng xoay với tốc độ cao và sản sinh ra lực kích rung.

Đặc biệt mô tơ rung và khung máy tách biệt, mô tơ và trục truyền động có sự liên kết mềm. Kết cấu này khiến cho lực rung không chuyền trực tiếp lên mô tơ khi rung. Do khi mô tơ khởi động với tần suất cao, đột ngột sản sinh ra điện lưu xung kích, từ đó giảm tuổi thọ mô tơ, mà còn giảm tối đa việc tiêu thụ năng lượng.

2: Hệ thống thủy lực hiệu quả cao của dây chuyền sản xuất gạch không nung của Trung Quốc.

Bơm và van thủy lực dùng thương hiệu quốc tế. Sử dụng van tương xứng và bơm đầu ra liên tục để điều chỉnh tốc độ và áp lực dầu, hiệu quả cao, ổn định và tiết kiệm năng lượng.

Sự dụng kỹ thuật điều khiển thông minh động thái thống nhất tính năng cao, điều khiển riêng từng linh kiện thủy lực, khiến các bộ phận vận hành ổn định, không có quán tính xung kích.

Phụ tùng thủy lực lựa chọn của Northman Đài Loan, tính năng ổn định, chất lượng đáng tin cậy, tuổi thọ cao.

3: Điều khiển biến tần và tiết kiệm năng lượng.

Công nghệ biến tần được đổi mới và nâng cấp bởi trung tâm R&D Đức. Nó có thể tiết kiệm 20 -40% năng lượng bằng các điều khiển biến tần, so với động cơ truyền thống; đồng thời, nó có thể nâng cao chất lượng bê tông và tuổi thọ động cơ.

4: Hệ thống điều khiển tự động hoàn toàn dây chuyền sản xuất gạch không nung của Trung Quốc.

Hệ thống điều khiển của dây chuyền sản xuất gạch không nung

Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tự động và hệ thống từ Đức. Điều khiển tự động dễ dàng thao tác, giảm lỗi đáng tin cậy.Có thể kết nối internet truyền dữ liệu vào máy chủ tại Trung Quốc mỗi khi cần kiểm tra hệ thống. Phát hiện các lỗi kịp thời để bảo hành và sửa chữa.

5: Tiếp liệu cưỡng bức của dây chuyền sản xuất gạch không nung của Trung Quốc.

Sử dụng hai trục khuỷu tiếp liệu đảm bảo việc tiếp liệu đầy đủ và đồng đều. Trong trường hợp nguyên liệu không được điền đầy đủ vào các khuôn gạch. Máy ép khi ép xuống sẽ tạo ra các áp lực không đều trên các thành vách. Điều đó làm cho khuôn bị méo mó và dẫn tới hỏng hóc khuôn và các cụm cơ cấu thủy lực.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.