Mô hình dây chuyền sản xuất gạch không nung

Dây chuyền sản xuất gạch không nung – Cty Đại Việt 0125.428.7777

Posted by

Một dây chuyền sản xuất không nung bao gồm những thiết bị gì?

Mô hình dây chuyền sản xuất gạch không nung
Mô hình dây chuyền sản xuất gạch không nung

Công ty Cổ phần kinh doanh Quốc tế Đại Việt chuyên tư vấn lắp đặt dây chuyền sản xuất gạch không nung. Thông thường một dây chuyền sẽ gồm các nhóm thiết bị sau:

Nhóm thiệt trị cấp liệu bao gồm: Phễu cấp liệu, cối trộn nguyên vật liệu, silo xi măng. Nhóm này có chức năng chính đó là chuẩn bị nguyên liệu để làm gạch không nung. Chuẩn bị một khối lượng theo tỉ lệ nhất định giữa các loại nguyên liệu với nhau đó là mạt đá và xi măng, cát nước có thể là tro bay hoặc các phụ gia khác.

Nhóm thiết bị tạo hình. Máy chính và các loại khuôn, hệ thống máy chính làm gạch màu. Mỗi loại gạch khác nhau cần một loại khuôn riêng biệt. Hình dạng và kích thước khuôn được thiết kế theo yêu cầu của nhà đầu tư. Đặc biệt nếu dây chuyền có khả năng làm gạch vỉa hè thì sẽ cần thêm một hệ thống phối trộn vật liệu, hệ thống cấp liệu.

Nhóm thiết bị phụ trợ: Thang xếp thành phẩm và máy cấp pallet, robot bốc xếp gạch, cơ cấu lật mặt pallet, lò hơi bảo dưỡng gạch. Tùy vào công suất và nhu cầu của chủ đầu tư từ bán tự động đến tự động hoàn toàn mà các thiết bị phụ trợ này sẽ có trong đơn hàng hay không.

Những điểm mạnh của dây chuyền sản xuất gạch không nung Đại Việt

1: Rung hiệu quả cao.

Thừa hưởng công nghệ rung tốt nhất từ Cộng Hòa Liên Bang Đức. Bệ rung bao gồm bệ tĩnh và bệ động, vì vậy có thể nâng cao lực rung và chất lượng bê tông. Sử dụng một hộp đồng tốc để điều chỉnh tốc độ của hai mô tơ rung. Truyền lực qua trục các đăng vào bệ rung chứ không phải truyển trực tiếp từ mô tơ rung vào bệ. Điều này giúp cho mô tơ sử dụng được lâu bền hơn.

Sử dụng hệ thống rung dạng treo nồi, đài rung là một tổng thể kết cấu thép hàn, đảm bảo chất lượng đồng đều bốn phía của đài rung, có hiệu quả rung ổn định. Hệ thống rung do hai mô tơ đồng bộ có tính đồng bộ có tính năng cao, độ chính xác cao và sản sinh ra lực kích rung khiến chúng xoay với tốc độ cao và sản sinh ra lực kích rung.

Đặc biệt mô tơ rung và khung máy tách biệt, mô tơ và trục truyền động có sự liên kết mềm. Kết cấu này khiến cho lực rung không chuyền trực tiếp lên mô tơ khi rung. Do khi mô tơ khởi động với tần suất cao, đột ngột sản sinh ra điện lưu xung kích, từ đó giảm tuổi thọ mô tơ, mà còn giảm tối đa việc tiêu thụ năng lượng.

2: Hệ thống thủy lực hiệu quả cao.

Bơm và van thủy lực dùng thương hiệu quốc tế. Sử dụng van tương xứng và bơm đầu ra liên tục để điều chỉnh tốc độ và áp lực dầu, hiệu quả cao, ổn định và tiết kiệm năng lượng.

Sự dụng kỹ thuật điều khiển thông minh động thái thống nhất tính năng cao, điều khiển riêng từng linh kiện thủy lực, khiến các bộ phận vận hành ổn định, không có quán tính xung kích.

Phụ tùng thủy lực lựa chọn của Northman Đài Loan, tính năng ổn định, chất lượng đáng tin cậy, tuổi thọ cao.

3: Điều khiển biến tần và tiết kiệm năng lượng.

Công nghệ biến tần được đổi mới và nâng cấp bởi trung tâm R&D Đức. Nó có thể tiết kiệm 20 -40% năng lượng bằng các điều khiển biến tần, so với động cơ truyền thống; đồng thời, nó có thể nâng cao chất lượng bê tông và tuổi thọ động cơ.

4: Hệ thống điều khiển tự động hoàn toàn.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tự động và hệ thống từ Đức. Điều khiển tự động dễ dàng thao tác, giảm lỗi đáng tin cậy.Có thể kết nối internet truyền dữ liệu vào máy chủ tại Trung Quốc mỗi khi cần kiểm tra hệ thống. Phát hiện các lỗi kịp thời để bảo hành và sửa chữa.

Hệ thống điều khiển của dây chuyền sản xuất gạch không nung
Hệ thống điều khiển của dây chuyền sản xuất gạch không nung

5: Tiếp liệu cưỡng bức.

Sử dụng hai trục khuỷu tiếp liệu đảm bảo việc tiếp liệu đầy đủ và đồng đều. Trong trường hợp nguyên liệu không được điền đầy đủ vào các khuôn gạch. Máy ép khi ép xuống sẽ tạo ra các áp lực không đều trên các thành vách. Điều đó làm cho khuôn bị méo mó và dẫn tới hỏng hóc khuôn và các cụm cơ cấu thủy lực.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.