Hình ảnh máy nghiền cát nhân tạo.

Posted by

Hình ảnh máy nghiền cát nhân tạo.

Máy nghiền cát nhân tạo là một thuật ngữ mới xuất hiện gần đây, để chỉ các thiết thị công nghiệp có khả năng làm giảm kích thước của khoáng vật xuống kích thước nhỏ hơn. Cụ thể ở đây máy nghiền cát nhân tạo có khả năng làm giảm kích thước của đá vôi, sỏi cuội lòng sông thành cát.

So sánh cát nhân tạo và cát tự nhiên.

Nếu so sánh cát tự nhiêncát nhân tạo, về nhiều mặt cát nhân tạo đem lại nhiều lợi ích hơn là cát tự nhiên.

1: Cát nhân tạo không gây ảnh hưởng tới môi trường, vì lý do cát được sản xuất ra từ các khoáng vật là đá vôi hoặc sỏi có sẵn, được quy hoạch để làm vật liệu xây dựng. Không giống như cát tự nhiên, được khai thác trực tiếp từ lòng sông hồ, sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới dòng chảy, môi trường tự nhiên hai bên dòng sông.

2: Cát nhân tạo có giá thành rẻ hơn cát tự nhiên. Do nguồn nguyên liệu rẻ và có thể sản xuất tại chỗ, mà không tốn công vận chuyển. Còn nhớ vụ động đất tại Nam Ninh Trung Quốc 2009, để giải quyết việc các toà nhà bị sập xuống, chính quyền đã huy động các máy nghiền cát nhân tạo để xay những phế phẩm này thành cát nhân tạo. Và dùng cát này để trực tiếp xây dựng lại thành phố.

3: Cát nhân tạo có bề mặt gồ ghề hơn lên làm tăng diện tích tiếp xúc giữa xi măng và cát. Làm tăng cường chất lượng bê tông. Và nếu xét chung về tổng thể kích thước cũng như biên dạng hạt. Cát nhân tạo sẽ đồng đều hơn là cát tự nhiên do cùng nghiền ra từ một khối vật liệu, và qua cùng một hệ máy.

Với những ưu điểm như thế thì việc sử dụng máy nghiền cát nhân tạo đang trở lên ngày càng phổ biến sau đây là một số hình ảnh về dây chuyền công nghệ bên mình cung cấp.

Hình Ảnh:

Máy nghiền côn
Máy nghiền côn
Máy nghiền cát di động
Máy nghiền cát nhân tạo di động
Máy nghiền hàm
Máy nghiền hàm
Máy nghiền cát chuyên dụng hệ VSI
Máy nghiền cát chuyên dụng
Máy nghiền cát chuyên dụng hệ VSI
Máy nghiền cát chuyên dụng

Liên hệ hotline: 01254287777

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.