Cung cấp máy đóng gạch không nung có hệ thống rung bệ, rung đáy

Posted by

Công ty Cổ phần kinh doanh quốc tế Đại Việt chuyên cung cấp các dây chuyền máy đóng gạch không nung có hệ thống rung bệ, rung đáy. Trải qua thực tế hình thành và phát triển của công nghệ sản xuất gạch không nung hiện nay. Có hai công nghệ rung chính được áp dụng đó là rung bệ – rung đáy và rung lòng khuôn.

Rung lòng khuôn trong quá trình sản xuất đã bộc lộ nhiều nhược điểm yếu.

Các sản phẩm máy đóng gạch sử dụng công nghệ rung lòng khuôn tại Việt Nam đều là không chính hãng, các hãng này chỉ đơn thuần là ăn cắp công nghệ về tự sản xuất. Vì sản phẩm chính hãng của rung lòng khuôn rất đắt đỏ.

Bề mặt viên gạch không được như quảng cáo nếu sử dụng hệ thống rung lòng khuôn. Muốn được đẹp phải cho rất nhiều xi măng lớn hơn 15%. Còn nếu cho 10% xi măng thì sản phẩm gạch rất xấu. Lý giải nguyên nhân đó là do sử dụng rung lòng khuôn thì khuôn có kích thước rất lớn dẫn tới lực ép không thể đủ để chia đều cho tất cả các viên gạch. Viên nào đủ lực thì gạch sẽ đẹp còn viên nào không đủ lực ép thì sẽ xấu.

Từ kinh nghiệm đó công ty chúng tôi chỉ sử dụng công nghệ rung đáy, rung bệ. Hạn chế được các nhược điểm rung lòng khuôn phát huy được các ưu điểm của rung đáy.

Các ưu điểm của máy đóng gạch không nung có hệ thống rung bệ rung đáy

Quá trình rung ép giảm xuống mà gạch vẫn đạt tiêu chuẩn. Thời gian trung bình của một chu trình ép là 15-20 giây. Điều này được giải thích đó là nhờ quá trình rung ép thì khuôn và hệ thống ép thủy lực ép xuống một đường thẳng đứng chỉ có bàn rung ở dưới cùng là di chuyển biến thiên theo chiều ngang.

Thời gian sử dụng khuôn kéo dài. Với công ty chúng tôi cam kết bảo hành 100.000 chu kỳ. Còn thực tế xét trên nhiều khía cạnh như là độ cứng của nguyên vật liệu, tỉ lệ hạt có kích thước nhỏ là bao nhiêu … trong điều kiện hoàn toàn tối ưu khuôn mẫu làm gạch không nung của chúng tôi có thể được sử dụng lên đến 250000 chu kỳ.

Máy đóng gạch sử dụng hệ thống rung đáy
Máy đóng gạch sử dụng hệ thống rung đáy

Đối với máy đóng gạch không nung có hệ thống rung bệ của chúng tôi được thiết kế sử dụng các thanh rung bắt bằng ốc vào hệ thống bàn rung. Trong quá trình làm việc lâu ngày sẽ bị mỏi và vỡ ra chúng ta có thể nhanh chóng thay thế bằng các thanh rung khác.

Ngoài ra còn sử dụng hệ thống trục các đăng, hộp đồng tốc và hiện đại nhất chính là motor secvo để truyền lực rung vào hệ thống. Không truyền lực trực tiếp vào từ mô tơ vào hệ thống rung giúp bảo vệ mô tơ. Trong nhiều trường hợp khi mô tơ được thiết kế để truyền lực trực tiếp vào hệ thống rung khi xảy ra sự cố có thể dẫn tới cháy cả hai mô tơ do sự tác động vào hệ thống khuôn không đồng đều. Có sự sai lệch giữa số vòng quay của hai mô tơ.

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.