Cung cấp máy đóng gạch không nung loại 2 lỗ tại Việt Nam

Posted by

      Tại sao thị trường lại có gạch không nung 2 lỗ

Việt Nam làm là một trong số ít nước sử dụng gạch không nung 2 lỗ. Do truyền thống lịch sử lâu đời mà gần như khi nhắc đến gạch thì người ta đã hình dung ra viên gạch có 2 lỗ. Trong khi các quốc gia khác một là sử dụng gạch đặc hai là các mẫu gạch có nhiều lỗ lớn. Chứ ít có quốc gia nào sử dụng gạch không nung 2 lỗ như mình.

            Thị trường gạch không nung 2 lỗ.

Gạch không nung sau nhiều năm được đưa vào đời sống cùng với sự khuyến khích của chính phủ nhưng vẫn chưa thể nào khiến người tiêu dùng trở nên thân quen với sản phẩm. Gạch xây không nung hiện nay chủ yếu là gạch đặc có kích thước tiêu chuẩn giống với viên gạch đỏ ngày xưa nhưng nặng hơn nhiều.

Để tiếp cận thị trường một cách chủ động hơn nữa các nhà sản xuất quyết định sản xuất gạch không nung theo thiết kế mới. Có 2 lỗ giống với gạch nung truyền thống, điều đó được người tiêu dùng bước đầu chấp nhận.

Gạch không nung loại 2 lỗ
Gạch không nung loại 2 lỗ

            Ưu điểm khi sản xuất gạch không nung 2 lỗ.

            + Giảm giá thành sản phẩm:

Với việc gạch không nung có 2 lỗ thì lượng nguyên liệu để sản xuất ra một viên gạch giảm đi. Trọng lượng của viên gạch giảm đi thì các chi phí vận chuyển, xây móng, đều giảm xuống… Điều đó giúp chi phí sản xuất của một viên gạch giảm xuống.

            + Được người tiêu dùng chấp nhận.

Cùng với thói quen của người tiêu dùng, gạch không nung 2 lỗ dễ dàng được chấp nhận hơn là gạch đặc.

            + Thi công thuận tiện dễ dàng hơn.

            Các vấn đề phát sinh và hướng giải quyết khi sản xuất gạch không nung 2 lỗ.

Điểm yếu duy nhất đến thời điểm này khi sản xuất gạch không nung 2 lỗ lại đến với các nhà sản xuất chứ không phải các đơn vị thi công. Nguyên nhân là do các dây chuyền sản xuất được nhập khẩu từ Trung Quốc không phải là để sản xuất gạch hai lỗ có kích thước lớn hơn 200 mm.

Để lý giải nguyên nhân này chúng tôi được biết. Kích thước chiều cao gạch xây dựng tiêu chuẩn của Trung Quốc đều từ 200 mm trở xuống. Điều đó khiến các nhà sản xuất thiết bị sản xuất gạch trong nước không có lý do gì phải đầu tư tiền của nghiên cứu phát triển các máy làm gạch công suất vượt qua 200mm.

Máy đóng gạch của hãng Tam Liên Trung Quốc
Máy đóng gạch của hãng Tam Liên Trung Quốc

Công ty Đại Việt chúng tôi trên con đường tìm kiếm các đối tác cho mình. Đã nghiên cứu kỹ và lựa chọn hợp tác với hãng Tam Liên. Đây là hãng sản xuất máy gạch hàng đầu của Trung Quốc với năng lực đã đạt các tiêu chuẩn xuất khẩu sang châu Âu và Mỹ. Thực tế đã chứng minh bằng việc hãng này xuất khẩu thiết bị tới hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Với chiều cao tiêu chuẩn là 250 mm, thiết bị do Đại Việt chúng tôi phân phối hoàn toàn đáp ứng được các nhà sản xuất gạch không nung 2 lỗ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.