Cấu tạo của máy nghiền VSI máy nghiền công nghệ mới

Máy nghiền cát công nghệ mới – Máy nghiền cát VSI

Posted by

Tính ưu việt của máy nghiền cát VSI.

1: Công suất chế biến lớn và sản lượng cao.

50-500 tấn/giờ. So với các thiết bị truyền thống có cùng công suất, sản lượng tăng 30% và vô cùng ổn định.

2: Tiêu thụ ít bộ phận hao mòn.

Với thiết kế góc nghiêng tối ưu cho vật liệu khoang nghiền và ma sát nhỏ với các bộ phận chịu hao mòn. Chi phí vận hành thấp hơn 30% của thiết bị truyền thống, giảm trực tiếp bằng chi phí thiết bị.

3: Hình dạng của sản phẩm đẹp và tốt hơn.

Sản phẩm có dạng hình khối, biên dạng hợp lý và mô đun điều chỉnh được độ mịn. Nó đặc biệt phù hợp với việc chà nhám và tạo hình bằng cát nhân tạo. Thực tiễn cho thấy: Hiệu quả chà nhám và định hình cao hơn các thiết bị truyền thống, và được cải thiện tới 30%. Với bể mặt hạt bị chà nhám như thế sẽ làm tăng bề mặt diện tích hạt cát. Làm tăng mác của khối bê tông.

4: Thiết bị thủy lực và bảo dưỡng dễ dàng:

Thiết bị mở nắp đậy thủy lực làm cho các bộ phận bên trong của khoang nghiền được thuận tiên và nhanh chóng bảo dưỡng, tháo dỡ và thay đổi, rút ngắn thời gian chết và tiết kiệm thời gian, công sức.

5: Tự động phát hiện, an toàn và độ tin cậy.

Thiết lập thiết bị hiển thị và báo động rung động , cảnh báo để thiết bị ngừng hoạt động nếu hoạt động xấu xảy ra trên thiết bị, sau đó đạt được mục đích bảo vệ máy móc.

6: Bôi trơn bằng dầu và bảo dưỡng tự động.

Trạm bôi trơn dầu công nghệ của Đức. Bơm dầu đôi là bổ sung cho nhau để đảm bảo cung cấp dầu, tự động tắt nguồn nếu có dòng dầu và áp suất dầu vượt quá tiêu chuẩn. Thiết bị làm lạnh và làm mát dầu có thể đảm bảo rằng chất lượng bôi trơn luôn luôn ở trong tình trạng tốt nhất. Qua đó giải quyết triệt để các vấn đề như làm nóng ổ trục giữ trục chính tốt trên nhà sản xuất cát VSI, nó sẽ mang lại hiệu suất vượt trội ở mức tối đa.

Tính năng kỹ thuật và lợi thế:

Máy nghiền tác động thẳng đứng VSI được thiết kế bởi các chuyên gia Đức và mọi chỉ số đề đạt tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. Nó kết hợp ba  loại nghiền và có thể vận hành liên tục trong 720 giờ. Ngày nay, máy nghiền VSI đã thay thế máy nghiền búa, máy nghiền trục quay, máy nghiền bi, trở thành thiết bị chính trong hoạt động kinh doanh cát nhân tạo:

1: Đáng tin cậy bơm dầu kép cung cấp bôi trơn hệ thống hiệu suất ổn định, tuổi thọ dài.

2: Thiết bị áp lực thủy lực, thuận tiện, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm để bảo trì.

3: Lựa chọn chế độ cài đặt, cài đặt tiện dụng, chế độ đa dạng và dễ sử dụng.

4: Xử lý nguyên liệu thô – nghiền tác động với hình dáng hạt tốt.

5: Loại phòng tối ưu hóa thiết kế giảm thiểu tiêu thụ của bộ phận mặc.

Nguyên tắc làm việc và ứng dụng

Cấu tạo của máy nghiền VSI máy nghiền công nghệ mới
Cấu tạo của máy nghiền VSI máy nghiền công nghệ mới

Nguồn cấp trung tâm: Vật liệu đi vào phễu, và đi vào vòng quay của cánh quạt để làm gia tốc thông qua trung tâm của lỗ nạp. Sau đó được bắn ra từ ngày cánh quạt, một phần vật liệu và một phần khác rơi tự do sau khi cuộc biểu tình xảy ra . Sau đó bị ảnh hưởng bởi lớp lót vật liệu trong buồng xoáy. Trước tiên, vật liệu được đẩy trở lại phía trên cùng buồng nghiền. Sau đó, vật liệu lệch hướng xuống, va chạm với vật liệu phát ra từ lá biến đường thành một tấm rèm vật liệu liên tục. Cuối cùng chúng xả qua hàng dưới cửa ống xả.

Máy làm cát VSI được sử dụng rộng rãi trong nghiền mỏ nonmetal, bê tông, vật liệu chống cháy, chất mài mòn, frit, xây dựng tổng hợp cát, cát, luyện kim và vv. Đây là máy không thể thiếu trong công nghiệp sản xuất cát và nó cũng là một loại máy lý tưởng nhất cho nghành công nghiệp khai thác mỏ và xây dựng.

            Máy làm cát phục vụ thị trường Việt Nam

Việt Nam là quốc gia có nhiều tài nguyên khoáng sản, và đặc biệt là một quốc gia đang phát triển với nhu cầu sử dụng vật liệu xây dựng đặc biệt lớn để xây dựng cơ sở hạ tầng cũng như phát triển kinh tế. Nhưng khách hàng Việt Nam thường lựa chọn các máy giá rẻ, hiệu suất sử dụng thấp, sau đó về nghiên cứu chế tạo thêm các bộ phận hỗ trợ, tự lắp ráp lại. Dẫn đến giá trị của sản phẩm tạo ra không cao vì không đạt được các tiêu chuẩ cần thiết.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.