Cung cấp máy nghiền sỏi sông đá vôi thành cát nhân tạo tại tỉnh Cao Bằng

Posted by

Đặc thù về tự nhiên dẫn tới các cơ hội cho các doanh nghiệp tỉnh nhà.

Tỉnh Cao Bằng là một tỉnh biên giới phía Bắc với 100% địa hình là đồi núi. Không có các con sông lớn và đặc thù là các núi đá có lịch sử cả trăm triệu năm. Hiện Cao Bằng đã được quy hoạch để thành lập một công viên đá phục vụ du lịch và nghiên cứu địa chất là chính.
Để đi được vào trung tâm của tỉnh lị thì rất là khó khăn với việc phải vượt qua các con đèo quanh cao. Nhưng cùng với sự phát triển đất nước Cao Bằng cũng ngày càng phát triển về mọi mặt. Kéo theo đó là nhu cầu về xây dựng cơ sở hạ tầng cũng tăng lên.

Nhưng do không thể tự cung tự cấp về nguyên liệu xây dựng như cát và gạch đặc biệt là ở các huyện lị xa trung tâm. Nên giá thành vật liệu xây dựng ở đây là rất cao.

Tiềm năng, cơ hội nào cho nghành vật liệu xây dựng tỉnh Cao Bằng

Cát xây dựng ở Cao Bằng chủ yếu được khai thác ở các đồi, các điểm mỏ có trữ lượng nhỏ được sinh từ quá trình di chuyển của vỏ trái đất. Với chất lượng thấp nhưng gần như là độc quyền nên giá thành rất cao vì người tiêu dùng còn phải chịu các chi phí vận chuyển một quãng đường rất xa.

Hiện nay việc tỉnh Cao Bằng đã được quy hoạch để trở thành công viên địa chất nên việc cấp phép khai thác đá và cát tự nhiên gặp rất nhiều khó khăn. Vì quá trình khai thác sẽ ảnh hưởng đến bộ mặt, cảnh quan của toàn thể quần thể núi đá tự nhiên.

Hướng đi nào giải quyết nhu cầu sử dụng vật liệu xây dựng.

Đá vôi dùng để nghiền cát nhân tạo tại Cao Bằng
Đá vôi dùng để nghiền cát nhân tạo tại Cao Bằng
Sỏi sông dùng để nghiền cát nhân tạo Cao Bằng
Sỏi sông dùng để nghiền cát nhân tạo Cao Bằng

Hiện nay có hai nguyên liệu chính để sản xuất cát nhân tạo đó là đá vôi và sỏi sông. Thì cả hai đều có tại cao bằng nhưng không phải đơn vị nào cũng đủ khả năng để đứng ra đấu thầu khai thác mỏ.

Công ty chúng tôi thì chuyên cung cấp các dây chuyền máy nghiền cát nhân tạo Cao Bằng phục vụ quá trình khai thác mở đá vôi. Với tiềm năng là đơn vị cung cấp máy nghiền đá, cát số 2 Trung Quốc chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ lên phương án triển khai dự án khai thác đá cát cho khách hàng tại Cao Bằng.
Ngoài ra để tận dụng các phụ phẩm trong quá trình khai thác đá vôi tại mỏ. Chúng tôi còn cung cấp các dây chuyền máy đóng gạch không nung cung ứng ra thị trường để xây dựng cơ sở vật chất.
Nói tóm lại, đối với một doanh nghiệp đang sở hữu mỏ đá tại Cao Bằng.

Đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đó trở thành đầu mối duy nhất có khả năng định hình nghành cung ứng vật liệu xây dựng tại tỉnh nhà.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.