Cung cấp máy nghiền cát nhân tạo công suất lớn từ đá vôi, sỏi sông

Posted by

 

Đặc điểm của các thiết bị nghiền công suất lớn.

Máy nghiền sói sông thành cát Quảng Ninh
Hệ thống máy móc thiết bị khổng lồ của một dây chuyền

Các thiết bị này thực sự là các cỗ máy khổng lồ cả về kích thước tổng thể lẫn tổng thể. Chúng là tập hợp các thiết bị, sắt thép, động cơ dưới sự thiết kế của các kỹ sư chúng được tập hợp thành một dây chuyền có công suất cao lên tới 100 tấn cát thành phẩm/giờ.

Với việc sử dụng công nghệ chế tạo máy của Đức, nhưng nhà máy sản xuất lại đặt ở Trung Quốc. Điều này giúp giảm giá thành các sản phẩm nhờ vào việc tiết kiệm chi phí vận chuyển nguyên liệu, nhân công lao động.

Các thiết bị sử dụng công nghệ nghiền phản kích ly tâm trục đứng ở Việt Nam thường được gọi với các tên VSI. Máy nghiền lợi dụng lực va chạm giữa các vật liệu đồng cấp khiến chúng vỡ ra và tạo thành cát hạt cát có hình dạng đẹp, tương đồng với cát tự nhiên và được các doanh nghiệp cung ứng vật liệu xây dựng ưa chuộng.

Máy nghiền cát nhân tạo công suất lớn tối đa là bao nhiêu?

Đối với công nghệ mới nhất hiện nay là công nghệ VSI. Một máy nghiền có công suất lớn nhất là 100 tấn/giờ. Đây không phải là tới hạn của máy tuy nhiên tất cả các hãng sản xuất đều dựa vào nghiên cứu thực nghiệm của mình và cho rằng. Đối với công suất 100 tấn/giờ thiết bị đã đạt hiệu quả kinh tế cao nhất khi điện năng tiêu thụ, độ hao mòn điện năng, tất cả đều đạt được những tối ưu nhất định.

Máy nghiền cát nhân tạo công suất lớn thường được áp dụng trong các nghành nào?

Đối với các thiết bị này, thường được các doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng cụ thể ở đây là cát, sử dụng để nghiền đá vôi hoặc sỏi sông thành cát nhân tạo.

Các công trình lớn, cần huy động một lượng bê tông lớn như thi công các nhà máy thủy điện  thường sử dụng các máy nghiền như một sự đầu tư có lãi, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian cho nhà thầu thi công và chi phí cho chủ đầu tư.

Hoặc tại các địa phương không có sẵn nguồn tài nguyên là cát nhưng có sẵn nguồn nguyên liệu như đá vôi hoặc sỏi sông đều có thể đầu tư.

Công ty nào bán máy nghiền cát nhân tạo công suất lớn.

Máy nghiền công suất lớn do công ty Đại Việt cung cấp
Máy nghiền công suất lớn do công ty Đại Việt cung cấp

Công ty Đại Việt là đơn vị có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong nghành cung ứng thiết bị vận tải và sản xuất vật liệu xây dựng. Đã thành công trong việc tư vấn lắp đặt máy nghiền đá thành cát, máy nghiền sỏi sông thành cát tại các tỉnh Lạng Sơn, Hà Nam, Phú Thọ, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc ….

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.