Báo giá máy nghiền cát nhân tạo giá rẻ

Máy nghiền cát nhân tạo giá rẻ phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, muốn đầu tư máy nghiền để hỗ trợ cho hoạt động sản xuất kinh doanh cát. Khách hàng nên tham khảo giá của chúng tôi trước khi quyết định đầu tư một máy nghiền cát nhân tạo giá rẻ để tránh các trường hợp xấu không mong muốn.

Công ty nào thường lựa chọn máy nghiền cát nhân tạo giá rẻ để sản xuất.

Theo thống kê, các công ty hoạt động trong lĩnh vực khai thác cát tự nhiên, khai thác sản xuất đá vôi xây dựng. Là những đơn vị thường xuyên lựa chọn máy nghiền cát giá rẻ để đầu tư sản xuất vì các lý do sau đây.

+ Nhu cầu công suất sản phẩm cát không lớn.

+ Không phải là sản phẩm chính đem cung cấp ra thị trường: Thường là mua máy nghiền để nghiền các sản phẩm có giá trị thấp như sỏi sông và đá bán chậm.

Có những đơn vị đá 2×4 bán chậm sẽ cho vào máy nghiền để lấy cát và đá 1×2 được vo tròn. Vừa tận dụng làm cát vừa làm tăng giá trị của đá 1×2 lên.

Máy nghiền cát nhân tạo giá rẻ nhưng chất lượng cao

Để có giá rẻ khách hàng thường tìm đến các đơn vị cung cấp máy nghiền cát nhân tạo cũ nhưng không biết rằng. Máy cũ của họ đôi khi còn bán đắt hơn là giá của máy nghiền mới. Vì đóng mác là máy cũ nên khách hàng nghiễm nhiên hiểu rằng đây là máy rẻ, để đánh vào tâm lý khách hàng.

Mua một sản phẩm giá rẻ về để sản xuất kinh doanh chứ không phải mua về vì nó rẻ. Không phải mua các máy nghiền cũ đã qua sử dụng không đảm bảo kỹ thuật. Các máy nghiền không bị mông má, gia công lại các phần cơ khí chính như ổ bi trục đỡ. Đặc biệt là mô tơ chính phải đảm bảo các yếu tố kỹ thuật như số vòng dây, không bị ngâm nước.

Trong nhiều trường hợp các máy nghiền cũ do sản xuất từ rất lâu. Có những máy nghiền của Nhật Bản được sản xuất từ những năm 1945 được chuyển về Việt Nam theo kiểu bán sắt vụn. Không đáp ứng được các điều kiện kỹ thuật sản xuất tại Việt Nam nên bị hỏng hóc rất nặng.

Một dây chuyền sản xuất cát nhân tạo cũ đang phải dừng hoạt động do máy chính hỏng tại Phú Thọ
Một dây chuyền sản xuất cát nhân tạo cũ đang phải dừng hoạt động do máy chính hỏng tại Phú Thọ
Hình ảnh máy nghiền bị vỡ do quá cũ - ảnh chụp tại Phú Thọ
Hình ảnh máy nghiền bị vỡ do quá cũ – ảnh chụp tại Phú Thọ

Máy nghiền cát nhân tạo giá rẻ của Đại Việt

Công ty chúng tôi đem đến cho các khách hàng sự lựa chọn một sản phẩm máy nghiền công suất lớn, máy mới hoàn toàn. Đảm bảo về các yếu tố kỹ thuật đặc biệt là mô tơ có khả năng chịu nước.

Máy nghiền cát nhân tạo của chúng tôi hoạt động theo nguyên tắc ” nghiền phản kích ly tâm trục đứng”. Đây là công nghệ nghiền VSI được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới hiện nay trong vai trò sản xuất cát nhân tạo.

Đặc biệt giá của thiết bị chỉ từ 620 triệu đối với các máy nghiền cát công suất từ 20 tấn cát/ giờ trở lên.

Một số hình ảnh máy nghiền cát nhân tạo giá rẻ được giao tại huyện Phục Hòa tỉnh Cao Bằng

Máy nghiền cát nhân tạo giá rẻ chuẩn bị được giao tại Cao Bằng
Máy nghiền cát nhân tạo giá rẻ chuẩn bị được giao tại Cao Bằng

Tham khảo thêm bài viết về báo giá máy nghiền cát nhân tạo để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.