Cung cấp máy nghiền cát nhân tạo thay thế cát tự nhiên tại Nghệ An

Posted by

Còn nhiều bất cập trong quản lý khai thác cát tự nhiên

Sau các đợt ra quân truy quét các đối tượng khai thác cát tự nhiên trái phép ở dọc con sông Lam địa bàn tỉnh Nghệ An. Dù đã đạt được những thành công nhất định nhưng bản thân chính quyền địa phương cũng lúng túng khi chưa thể giải quyết triệt để vấn đề này.

Các hình thức tăng cường quản lý hoạt động khai thác chỉ đơn thuần là giải quyết phần ngọn của vấn đề này chứ chưa thể giải quyết dứt điểm. Sau mỗi đợt truy quét vì lợi nhuận các đối tượng lại tiếp tục triển khai hoạt động khai thác cát trái phép. Lợi dụng đêm tối, hay những địa bàn giáp ranh giữa các tỉnh các đối tượng ngày càng manh động khi khai thác cát cả ban ngày.

Định hướng đầu tư máy nghiền cát nhân tạo Nghệ An

Để giải quyết dứt điểm vấn đề này, các sở ban nghành địa phương đã đề ra nhiều phương án trong đó có phương án khuyến khích các đơn vị xây dựng sử dụng các vật liệu có khả năng thay thế cát tự nhiên là cát nhân tạo nghiền từ đá vôi hoặc sỏi sông.

Đây là những vật liệu có khả năng thay thế cát tự nhiên vì có cấu tạo thành phần cấu trúc tương tự. Có một thực tế là đã có nhiều nước trên thế giới sử dụng những vật liệu này trong xây dựng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Với việc sở hữu những mỏ đá vôi sỏi sông có chất lượng ổn định đủ sức làm nguyên liệu thay thế cát tự nhiên hi vọng trong tương lai gần. Các doanh nghiệp và người dân sẽ cùng chung tay đẩy lui nạn khai thác cát trái phép.

Công ty Đại Việt chung tay cùng với nhân dân tỉnh Nghệ An.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị sản xuất vật liệu xây dựng.  Với thiết bị máy nghiền cát nhân tạo Nghệ An công nghệ nghiền phản kích ly tâm trục đứng. Là công nghệ mới nhất khắc phục được những hạn chế của các thiết bị sử dụng công nghệ cũ.

Mô phỏng cấu tạo máy nghiền sỏi sông thành cát
Mô phỏng cấu tạo máy nghiền sỏi sông thành cát
Cấu tạo máy nghiền cát ly tâm tại Nghệ An
Cấu tạo máy nghiền cát ly tâm tại Nghệ An
Máy nghiền cát nhân tạo tại Nghệ An công ty Đại Việt
Máy nghiền cát nhân tạo tại Nghệ An công ty Đại Việt

Thiết bị này tạo ra cát thành phẩm với những đặc tính giống với cát tự nhiên.

– Biên dạng lập phương siêu cấp gần tương đương với cát tự nhiên.

– Không bị nứt âm viên cát giống như cát được sản xuất bằng công nghệ nghiền búa đứng.

– Cát có hình dạng tròn đều không phải là các hình dài dẹp. Điều đó giúp các sản phẩm thứ cấp như bê tông đạt được mác cao hơn và đảm bảo chất lượng.

Tuy nhiên còn rất nhiều những vấn đề cần phải làm sáng tỏ trước khi triển khai một dự án máy nghiền cát nhân tạo Nghệ An. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lên phương án sản xuất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.