Cung cấp máy nghiền cát nhân tạo phục vụ trạm trộn bê tông

Posted by

Cát nghiền nhân tạo có đáp ứng được tiêu chuẩn cấp cho các trạm trộn bê tông không

Cát nhân tạo có thể hoàn toàn thay thế cát tự nhiên để cấp vào các trạm bê tông tươi. Để làm được điều đó cát nhân tạo phải chứng minh được giá trị của mình. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về cát nghiền do bộ xây dựng đặt ra. Và quan trọng nhất đó là giá phải rẻ hơn cát tự nhiên để các nhà sản xuất bê tông đồng ý sử dụng.

Bản thân cát nhân tạo nếu được nghiền từ bằng máy nghiền phản kích ly tâm trục đứng do công ty chúng tôi cung cấp. Cam kết với khách hàng sản phẩm cát sản xuất ra đều đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn TCVN 9205:2012 Cát nghiền cho bê tông và vữa do Bộ Khoa Học và Công Nghệ Công Bố.

Còn về giá thành cát thành phẩm có cạnh tranh được với cát tự nhiên hay không. Hoàn toàn có thể trong hiện tại và tương lai khi mà nguồn cát tự nhiên ngày càng khan hiếm. Các cơ quan quản lý tăng cường các hoạt động kiểm tra giám sát khiến cho nguồn cung cát tự nhiên do khai thác cát trái phép giảm dần theo thời gian.

máy nghiền cát nhân tạo phục vụ trạm trộn bê tông
máy nghiền cát nhân tạo phục vụ trạm trộn bê tông

Khi nào thì nên đầu tư dây chuyền máy nghiền cát nhân tạo phục vụ trạm trộn bê tông

Tất cả mọi thứ không phải màu hồng, khi cát nhân tạo thực sự có nhiều điểm tốt hơn cát tự nhiên như:

+ Biên dạng hạt đồng đều hơn cát tự nhiên.

+ Chất lượng đầu vào dễ kiểm soát hơn.

+ Chất lượng sản phẩm đồng đều do có chung một nguồn cung.

+ Có thể chủ động sản xuất liên tục theo ý mình muốn.

Tuy nhiên do thói quen của người tiêu dùng và với việc rất nhiều đối tượng vẫn khai thác được cát tự nhiên trái phép cung cấp ra thị trường. Cho nên tỉ lệ sử dụng cát nhân tạo chưa cao và chủ yếu là các doanh nghiệp có cả mỏ đá và trạm trộn đầu tư để phục vụ cho chính nhu cầu của mình.

Tuy nhiên trước những dấu hiện chính phủ sẽ mạnh tay siết chặt quản lý trong thời gian tới thì đây chính là cơ hội cũng như thách thức cho các nhà đầu tư. Đây chính là thời điểm hợp lý nhất để đầu tư dây chuyền sản xuất cát nhân tạo.

Công ty nào bán máy nghiền cát nhân tạo phục vụ trạm trộn bê tông

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu phân phối các sản phẩm các dây chuyền sản xuất vật liệu xây dựng. Đối với dây chuyền nghiền cát nhân tạo chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng ở mọi thị trường. Từ Hà Tĩnh, Nghệ An Thanh Hóa, đến Lạng Sơn Bắc Giang, Tuyên Quang Phú Thọ, Thái Nguyên…

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn dây chuyền máy nghiền cát nhân tạo phục vụ trạm trộn bê tông

Video:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.