Cung cấp máy nghiền cát nhân tạo tại tỉnh Quảng Bình

Công ty Đại Việt chuyên cung các sản phẩm máy nghiền sỏi thành cát nhân tạo, máy nghiền đá vôi xây dựng thành cát nhân tạo ở khu vực tỉnh Quảng Bình.

Điều kiện để đầu tư máy nghiền cát nhân tạo tại tỉnh Quảng Bình

Quảng Bình nằm ở Bắc Trung Bộ của Việt Nam, với diện tích tự nhiên 8.000 km2 dân số năm 2017 có 882.505 người.

Đường giao thông đặc biệt thuận lợi với đầy đủ hệ thống giao thông đường sắt, đường bộ, đường thủy, tạo điều kiện để phát triển kinh tế. Cát để phục vụ cho các hoạt động xây dựng phát triển kinh tế. Điều này giúp cho kinh tế tại tỉnh Quảng Bình phát triển.

Ngoài ra, theo khảo sát tại tỉnh Quảng Bình còn có trữ lượng các nguồn nguyên liệu để sản xuất cát nhân tạo đa dạng phong phú về chủng loại và trữ lượng từng loại. Đá vôi, sỏi sông suối đều có trữ lượng lớn, khai thác lộ thiên là những lợi ích khi đăng ký khai thác làm nguyên liệu cho nghiền cát.

Theo những thông tư nghị định của chính phủ thời gian tới sẽ dần thắt chặt quản lý các hoạt động khai thác cát tự nhiên làm vật liệu xây dựng. Tạo điều kiện cho sự phát triển của cát nhân tạo tại địa phương.

Đặc điểm khi đầu tư thiết bị máy nghiền cát nhân tạo ở tỉnh

Đá vôi và sỏi sông ở Quảng Bình nếu khai thác để làm cát nhân tạo đều chủ yếu ở trong tình trạng nguyên khai. Có nghĩa là đá ở trên núi chưa được nổ mìn ra, sỏi cuội lòng sông kích thước lớn chưa được nghiền hạ kích thước.

Dây chuyền sản xuất cát từ đá vôi và sỏi sông ở Quảng Bình thường phải trải qua 2 cấp độ nghiền. Nghiền sơ cấp để hạ kích thước lớn về kích thước tiêu chuẩn dưới 5 cm. Nghiền thứ cấp để hạ kích thước từ dưới 5 cm về kích thước tiêu chuẩn của cát nhân tạo 0-3,75 mm hoặc 0-5mm tùy từng yêu cầu của khách hàng.

Máy nghiền hàm – có nhiệm vụ nghiền sơ cấp đưa nguyên liệu từ kích thước lớn vượt tiêu chuẩn về kích thước 5 cm.

Máy nghiền cát chuyên dụng VSI – máy nghiền đưa các hạt nguyên liệu từ kích thước dưới 5 cm về kích thước cát tiêu chuẩn.

Sàng rung phân loại cát – phân loại các hạt đạt kích thước cát và hồi lại các hạt không đạt kích thước về máy nghiền cát chuyên dụng.

Đối với độ sạch của cát nhân tạo hiện nay, biện pháp rửa là biện pháp phù hợp nhất giúp loại bỏ các tạp chất lẫn trong cát nhân tạo.

Các doanh nghiệp phù hợp để đầu tư máy nghiền cát nhân tạo tại tỉnh Quảng Bình

Ứng dụng của cát nhân tạo phụ thuộc vào loại nguyên liệu đem đi nghiền thành cát nhân tạo. Nếu như đá vôi nghiền thành cát chủ yếu để phục vụ sản xuất bê tông. Thì sỏi sông, sỏi cuội nghiền ra chủ yếu để phục vụ các công trình xây dựng làm vữa xây dựng. Vì tính chất, màu sắc hạt là khác nhau.

Máy nghiền cát phục vụ thủy điện.

Nghiền sỏi sông thành cát phục vụ xây dựng

Nghiền đá vôi thành cát để phục vụ trạm trộn làm đường giao thông

Và còn nhiều lĩnh vực khác nữa.

Liên hệ với chúng tôi để mua máy nghiền cát nhân tạo tại Quảng Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Nội dung được bảo vệ.