Đại diện của YIFAN trao giấy ủy quyền đối tác chiến lược cho công ty Đại Việt

Cung cấp máy nghiền cát YIFAN tại thị trường Việt Nam

Posted by

Hãng sản xuất máy công nghiệp YIFAN – Trung Quốc.

Công ty Cổ Phần Kinh doanh Quốc tế Đại Việt hiện là đơn vị nhập khẩu và phân phối của sản phẩm máy nghiền cát nhân tạo YIFAN.

Cung cấp đầy đủ các máy nghiền hàm, máy nghiền phản kích, máy nghiền côn, máy nghiền cát nhân tạo chuyên dụng, máy nghiền VSI, máy rửa cát, cơ cấu tách bụi khô. Tất cả đều của hãng YIFAN Trung Quốc sản xuất.

Hãng YIFAN tiền thân là một công ty nhà nước, sau quá trình cổ phần hóa đã trở thành công ty tư nhân với 100% vốn tư nhân. Công ty hiện đã có những bước phát triển vượt bậc khi trở thành công ty, có khả năng cung cấp thiết bị máy nghiền cát đến thị trường châu Âu và Mỹ.

Đến những năm 2007 sau khi đạt được những thành công, và có chỗ đứng trong thị trường nội địa. Máy nghiền cát nhân tạo YIFAN chính thức tấn công sang thị trường Quốc tế và các nước khu vực đang phát triển.

Cho đến nay máy nghiền cát nhân tạo YIFAN đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Có 10 đơn vị được ủy quyền tại nước ngoài, 30 trung tâm bảo hành Quốc tế. Chính vì thế máy nghiền cát nhân tạo YIFAN đang dần chiếm được lòng tin của khách hàng tại từng khu vực.

Hãng YIFAN tại Việt Nam.

Đại diện của YIFAN trao giấy ủy quyền đối tác chiến lược cho công ty Đại Việt
Đại diện của YIFAN trao giấy ủy quyền đối tác chiến lược cho công ty Đại Việt

Thị trường Việt Nam có vị trí địa lý ngay sát Trung Quốc và kinh tế ngày càng phát triển. Năm 2017 YIFAN chính thức tìm kiếm đối tác chiến lược. Để cung cấp sản phẩm dây chuyền máy nghiền cát nhân tạo tại Việt Nam. Trong quá trình đàm phán, Công ty Cổ phần Kinh doanh Quốc tế Đại Việt. Đã chứng minh được năng lực cũng như thiện chí hợp tác của mình đối với nghành kinh doanh mới. Cuối năm 2017 hai công ty đã cùng thống nhất và trở thành đối tác chiến lược của nhau.

Sau những nỗ lực ban đầu, hai công ty liên tục trao đổi các kiến thức về thiết bị, máy móc. Cũng như những đặc điểm của thị trường Việt Nam, thì đã đạt được những kết quả nhất định.

Những gì đã làm được của năm 2017 sẽ là tiền đề để năm 2018 bùng nổ và phát triển vượt bậc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.