Máy nghiền đá – Công ty cổ phần kinh doanh Quốc tế Đại Việt

Posted by

Cung cấp dây chuyền máy nghiền đá vôi tại Việt Nam với công suất lớn từ 50 tấn/giờ, 100 tấn/giờ, 200 tấn/giờ.

            Hoạt động khai thác đá phục vụ xây dựng.

Việt Nam hiện nay là một quốc gia phát triển với nhu cầu rất lớn về vật liệu xây dựng đặc biệt là các sản phẩm có nguồn gốc từ đá vôi. Với ba phần tư diện tích đất nước là đồi núi  nhưng không phải chỗ đồi nào núi nào cũng có thể trở thành các mỏ khai thác đá xây dựng.

Từ miền bắc vào nam thì độ cứng của đá vôi tăng dần. Càng về phía nam thì đá có độ cứng càng cao đặc biệt là khu vực như Vũng Tàu đá vôi xây dựng có độ cứng lớn nhất. Miền Bắc hiện nay có 340 mỏ đá vôi và điểm khai thác lớn nhỏ có công suất khác nhau. Tại các điểm mỏ lớn người ta hiện nay đang áp dụng phương pháp khai thác cắt tầng.

Hiện nay, đá vôi ở nước ta chủ yếu được khai thác để phục vụ cho làm đường giao thông, sản xuất ximăng. Sản lượng phục vụ cho các ngành khác như luyện kim, thuỷ tinh, sản xuất hóa chất… là tương đối ít.

            Đơn vị nào cung cấp dây chuyền máy nghiền đá phục vụ khai thác đá vôi.

Công ty cổ phần kinh doanh quốc tế Đại Việt hiện là đối tác chiến lược của hãng YIFAN – Trung Quốc. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng, lắp đặt tư vấn lắp đặt dây chuyền sản xuất đá vôi xây dựng hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng.

            Dây chuyền khai thác đá vôi công suất lớn nhất là bao nhiêu.

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể lắp đặt dây chuyền nghiền đá vôi công suất tùy chọn. Nhưng dây chuyền nghiền lớn nhất của chúng tôi hiện đã cung cấp trên thị trường là 1800 tấn/giờ.

            Dây chuyền khai thác đá bao gồm những thiết bị gì.

Một dây chuyền khai thác đá bao gồm nhiều thiết bị được liên kết với nhau bằng hệ thống băng tải. Nhưng chung quy lại thì bao gồm các thiết bị như sau:

1: Máy cấp liệu rung phục vụ nghiền đá

Máy cấp liệu rung khai thác đá
Máy cấp liệu rung khai thác đá

2: Máy nghiền hàm- máy nghiền đá sơ cấp – phục vụ khai thác đá.

Máy nghiền hàm khai thác đá
Máy nghiền hàm khai thác đá

3: Máy nghiền côn, máy nghiền phản kích – máy nghiền đá thứ cấp

Máy nghiền côn - khai thác đá
Máy nghiền côn – khai thác đá

4: Sàng phân loại đá.

Sàng rung
Sàng rung

Dây chuyền khai thác máy nghiền đá bao nhiêu tiền.

Với số lượng máy móc thiết bị máy nghiền đá lớn như thế lại bao gồm máy nghiền hàm, máy nghiền côn, máy nghiền phản kích. Công suất xử lý của dây chuyền nghiền đá công suất từ 50 tấn/giờ 100 tấn/giờ, 150 tấn/giờ, 200 tấn/giờ. Có giá tiền từ khoảng 3 tỷ cho đến 20 tỷ đồng phục thuộc chính vào công suất mà chủ đầu tư định thực hiện.

            Đầu ra của dây chuyền khai thác đá bao gồm những gì?

Một nhà đầu tư tùy thuộc vào nhu cầu của thị trường mà lựa chọn nghiền đá ra các kích thước khác nhau. Sao cho lợi nhuận thu về là lớn nhất. Thông thường một mỏ đá cần đá 1×2, đá 2×4, đá 5-10 và các sản phẩm phụ là mạt đá.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.