Cung cấp máy nghiền đá giá rẻ, năng suất cao

Máy nghiền đá giá rẻ, năng suất cao phù hợp với mọi đối tượng mỏ hoạt động trong lĩnh vực khai thác đá sản xuất thành vật liệu xây dưng. Thiết bị ngày càng được đổi mới hỗ trợ thêm nhiều phương án.

Nhu cầu sử dụng đá xây dựng.

Theo quyết định số 1469/QD-TTG được ban hành bởi Thủ tướng Chính phủ về quy hoạch tổng thể phát triển ngành vật liệu xây dựng đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030. Tổng nhu cầu đá xây dựng cả nước trong năm 2016 ước tính đạt 135 triệu m3 và có thể tăng lên 181 triệu m3 vào năm 2020.

Trong đó, nhu cầu tiêu thụ đá xây dựng của các tỉnh Đông Nam Bộ (thị trường tiêu thụ chính của các công ty như KSB, C32, NNC và DHA) trong năm 2016 ước tính đạt 35 triệu m3. và dự báo có thể sẽ cần khoảng 45 triệu m3 vào năm 2020.

Đá 1×2 phục vụ xây dựng

Bên cạnh đó, theo Đề án Tái cơ cấu Ngành GTVT. Trong đó, đề án yêu cầu lĩnh vực đường bộ đến năm 2020 tập trung đầu tư xây dựng và hoàn thành 2.000 km đường cao tốc. T

heo tính toán của Bộ GTVT, tổng nhu cầu vốn đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng giao thông Việt Nam giai đoạn 2016-2020 ước tính khoảng 1.015.000 tỷ đồng (khoảng 48 tỷ USD. Là nhu cầu vốn đầu tư cho các công trình giao thông do Bộ GTVT. Các Tổng công ty nhà nước quản lý và các công trình chủ yếu tại Hà Nội, TP.HCM). Trong đó, đường bộ có nhu cầu khoảng 651.000 tỷ đồng.

Ngoài ra, theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt điều chỉnh quy hoạch phát triển giao thông 2020, định hướng 2030. Tổng giá trị đầu tư dự kiến cho đường bộ cao tốc là 392.379 tỷ đồng (tương đương hơn 49.000 tỷ đồng mỗi năm). Với những yếu tố đó, doanh nghiệp trong ngành đá xây dựng vẫn được đánh giá cao với nhiều tiềm năng phát triển.

Hiện nay, các máy nghiền đá giá rẻ đang được sử dụng rộng rãi nhưng thực sự có rẻ.

Thiết bị khai thác đá xây dựng.

Với một thị trường rộng lớn và đang trên đà phát triển. Việc triển khai đầu tư các dự án khai thác, sản xuất đá được quan tâm thu hút nhiều nguồn vốn từ các nhà đầu tư. Quá trình khai thác đá vôi từ mỏ đá thành các sản phẩm cung cấp ra thị trường thường trải qua nhiều giai đoạn nổ mìn – nghiền – sàng.

Nổ mìn để đưa một khối lượng đá vôi trên mỏ về kích thước nhỏ hơn và thấp hơn. Quá trình nghiền có thể sử dụng các máy nghiền đá chuyên dụng để làm giảm kích thước của đá vôi. Các máy nghiền đá trong dây chuyền nghiền đá thường là máy nghiền hàm, máy nghiền côn, máy nghiền phản kích. Sau quá trình nghiền, đá nghiền được đưa vào hệ thống sàng để lấy ra các loại đá đủ tiêu chuẩn phục vụ công trình xây dựng.

Cung cấp máy nghiền đá cần chú ý

+ Độ cứng của đá tại mỏ là bao nhiêu Mpa. Đây là yếu đầu tiên trước khi đầu tư mà chủ đầu tư cần nắm được. Độ cứng này quyết định đến việc phương án, thiết bị sản xuất như thế nào. Chi phí sản xuất, và giá thành bán đá thành phẩm.

+ Kích thước đá đầu vào

+ Lấy mấy loại sản phẩm. Phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, vào từng thời điểm trong năm. Yếu tố này quyết định số tầng sàng…..

+ Đầu tư máy cũ hay máy mới. Máy nghiền đá giá rẻ thì phải chú ý những đặc điểm gì, và so sánh bài toán như thế nào mới là rẻ. Cần được tư vấn cụ thể chính xác xin mời qua văn phòng chúng tôi để làm việc.

Hình ảnh máy nghiền hàm

Máy nghiền hàm
Máy nghiền hàm

Hình ảnh máy nghiền côn

Máy nghiền côn
Máy nghiền côn

 Hình ảnh máy nghiền phản kích

Video máy nghiền phản kích - máy nghiền xung kích
Máy nghiền phản kích

       Video một máy dây chuyền đá hoàn chỉnh:

Mua máy nghiền đá giá rẻ xin mời liên hệ Quang Đại 085.428.7777

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Nội dung được bảo vệ.