Cung cấp máy nghiền đá granite thành đá xây dựng và cát nhân tạo

Công ty Đại Việt cung cấp dây chuyền máy nghiền đá granite thành đá xây dựng và sản phẩm cát nhân tạo phục vụ thị trường.

Thực trạng khai thác đá granite

Ở Việt Nam càng đi vào phía nam đá xây dựng nói chung có độ cứng càng lớn. Và khu vực Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu là có nhiều mỏ đá cứng – đá granite nhất. Đá có độ cứng cao, chất lượng tốt nếu để xây dựng, làm đường, đổ bê tông thì các sản phẩm thứ cấp đều đạt chất lượng cao.

Một mỏ đá granite ở Bình Dương

Hiện nay, để khai thác đá granite thì chủ yếu là sử dụng các thiết bị cũ nhập từ nước ngoài về có tuổi đời từ 10-50 năm. Phương án thiết kế được dựa trên kinh nghiệm chứ không phải các tính toán cụ thể.

Công suất thường không đạt theo yêu cầu của chủ đầu tư vì phương án và thiết bị không phù hợp. Nhưng chủ đầu tư thường chấp nhận vì bán đá ra vẫn có lãi và cũng có rất ít công ty trong nước đáp ứng được yêu cầu của mình.

Phương pháp làm việc của công ty Đại Việt

Công ty chúng tôi hiện đang là đối tác của hãng YIFAN – Trung Quốc. Chúng tôi làm việc theo những tính toán dựa trên các thông số thu thập được từ mỏ đá.

Bước 1: Ghi nhận các thông số đầu bài của khách hàng. Độ cứng chính xác của đá, hiện trạng mỏ như thế nào, kích thước đá đầu vào, yêu cầu kích thước đá đầu ra, lấy mấy loại sản phẩm…

Bước 2: Làm việc trực tiếp với khách hàng, đưa phương án sơ bộ.

Bước 3: Tham vấn lại chuyên gia của hãng về phương án và loại thiết bị sử dụng.

Bước 4: Báo cáo khách hàng về ý kiến của hãng, điều chỉnh cho phù hợp cân bằng giữa yêu cầu của hãng và ý kiến khách hàng.

Bước 5: Báo giá máy nghiền đá granite

Với cách làm này, Phương án nghiền đá granit và loại thiết bị được lựa chọn phù hợp, giúp nhà đầu tư:

+ Đạt được công suất mong muốn.

+ Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

+ Tiết kiệm chi phí vận hành thiết bị.

+ Sản phẩm đầu ra có chất lượng tốt, tăng tính cạnh tranh.

Một dây chuyền sơ bộ cho dây chuyền máy nghiền đá granite

Sơ đồ máy nghiền đá granite đơn giản

Vừa rồi là hình ảnh một sơ đồ đơn giản để khách hàng có thể hình dung dễ dàng về sản phẩm thiết bị của công ty Đại Việt. Dây chuyền này chuyên để nghiền các loại đá cứng, đá bazan, đá granit…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Nội dung được bảo vệ.